Chào mừng bạn đến với Website!

3 yếu tố khiến bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl hút dòng tiền của thị trường

Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, Đỗ Vinh nhận thấy thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn đầu và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, theo Vinh các nhà đầu tư nên quan tâm đến 3 yếu tố cốt lõi này.

Yếu tố đầu tiên là khả năng sinh lời

Chắc chắn rồi việc đầu tư sinh lời luôn là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nào. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang rất sôi động, khi có sự tham gia của nhiều đại gia địa ốc. Trong số đó phải kể đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức lợi nhuận cam kết từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tối thiểu là 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên, lợi nhuận cam kết trọn đời là 85%. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 15:85. Nhưng với mức công suất phòng đạt được như hiện nay chắc chắn mức lợi nhuận còn vượt xa hơn con số 10%.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-khong-con-la-con-sot 1

Vingroup là đơn vị đầu tiên đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận cho kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng phải có vị trí đẹp, không được khỏi “phí tiền”

Ngoài yếu tố sinh lời, một dự án được đánh giá là hấp dẫn thì phải được đặt ở vị trí đẹp, nếu đặt ở vị trí không có tiềm năng du lịch thì coi như việc đầu tư là vô ích. Vị trí đắc địa và tiềm năng du lịch là hai yếu tố phải song hành cùng nhau, là những yếu tố nền tảng để sinh lời.

Các khu nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl đều nằm ở những bãi biển đẹp nhất, được xây dựng tại tọa độ vàng của các thành phố du lịch có tiềm năng phát triển hàng đầu tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An. Dự án muốn tăng lợi nhuận phải phụ thuộc vào vị trí. Sau hơn ba năm gắn bó với bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, Vinh nhận ra rằng mọi dự án nghỉ dưỡng chỉ gia tăng lợi nhuận khi và chỉ khi được đặt trong khu vực có du lịch phát triển.

Thị trường bất động sản xuất hiện ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội nhiều lựa chọn. Xuất phát từ yếu tố thực tế này có thể thấy, các dự án sở hữu những yếu tố độc đáo, đặc biệt sẽ luôn hút dòng vốn rất tốt. Vinpearl Resort & Villas khác biệt với tất cả các khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư khác.

tai-sao-nen-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-cua-vingroup 1

Hiện tại Vinpearl resort villas đã có 16 khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất

Với định hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng theo hình thức “Tất cả trong một – All in one” gồm hệ sinh thái và hệ thống thống tiện ích đồng bộ đó là sân golf chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, nhiều dự án còn có Vinpearl Safari và khu nông nghiệp sinh thái công nghệ cao Vineco,…

Vingroup đầu tư và quản lý khu nghỉ dưỡng theo mô hình khép kín

Vingroup là chủ đầu tư duy nhất vừa là nhà đầu tư lại vừa là đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng, với chính sách vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận. Vingroup là thương hiệu uy tín, là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, là đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, là đơn vị phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam (tạp chí tài chính Euromoney đánh giá).

Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào của Vingroup. Sau khi đã “càn quét” Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang tới đây Vingroup đang lập kế hoạch triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl đang tạo nên những cơn sốt trên thị trường.

Vingroup là người tiên phong dẫn đầu, mở ra cho thị trường bất động sản Việt Nam những tiềm năng phát triển mới, là đơn vị hoạch định chiến lược phát triển dài hạn trong nhiều lĩnh vực. Với tiềm năng tài chính hùng mạnh cùng tầm nhìn của một người “khổng lồ” chắc chắn Vingroup sẽ là đơn vị xứng đáng để nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” khi ra quyết định đầu tư.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

hotline A Vinh

>>Xem thêm:

Cố vấn đầu tư biệt thự biển Đỗ Vinh

Không có chuyện khủng hoảng thừa bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN