Chào mừng bạn đến với Website!

Biệt thự biển cao cấp nếu xuống cấp ảnh hưởng thế nào đến túi tiền của nhà đầu tư?

Bất cứ kênh đầu tư nào cũng đều sẽ có rủi ro và bất động sản nghỉ dưỡng cũng không phải ngoại lệ. Và xuống cấp là một trong những rủi ro lớn khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc đắn đo, nâng lên đặt xuống hàng chục lượt trước khi quyết định ký vào hợp đồng mua bán biệt thự biển. Đây là vấn đề chung khi đầu tư vào bất cứ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào, ngay cả biệt thự biển cao cấp Vinpearl cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Biệt thự biển xuống cấp khiến nhà đầu tư đau đầu?

Biệt thự biển kênh đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn với khả năng thu hồi vốn nhanh, dù có giá trị lớn nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, ghi dấu ấn của thời gian. Tình trạng biệt thự biển cao cấp xuống cấp bị ảnh hưởng từ nhiều nguyên nhân đó là thời tiết, khí hậu, thiên tai nhưng nguyên nhân chính yếu vẫn xuất phát từ những yếu tố chủ quan đó là đơn vị quản lý, thời gian bảo trì, giá trị của căn biệt thự.

khong-co-chuyen-bat-dong-san-nghi-duong-du-thua

Việc xuống cấp của biệt thự là điều tất yếu, chắc chắn không thể giữ nguyên hiện trạng như ban đầu nếu như không có giải pháp. Vì sao có những căn biệt thự đẹp đẽ, sang trọng, lộng lẫy dù đã được xây dựng cả trăm năm. Ngoài kết cấu xây dựng vững chãi, sử dụng chất liệu cao cấp thì bảo trì định kỳ cũng là một yếu tố quan trọng giữ mãi vẻ đẹp cho căn biệt thự, giảm thiểu tối đa tình trạng xuống cấp.

Biệt thự biển cao cấp khi xuống cấp ảnh hưởng đến túi tiền của nhà đầu tư thế nào?

Du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự họ đều muốn ở một nơi xứng đáng với số tiền đó. Vì thế những căn biệt thự xuống cấp dù có giảm giá cũng sẽ chẳng thể “có cửa” được du khách ngó tới nếu không bị “lừa”. Biệt thự xuống cấp không có người “nhòm ngó”, không có khách thuê thì làm sao nhà đầu tư có tiền về tài khoản.

Mục đích của kênh đầu tư biệt thự biển chính là lợi nhuận và những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí 0 đồng. Lượng khách giảm kéo theo lợi nhuận giảm, giá trị tài sản giảm điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của nhà đầu tư. Đây là điều không ai mong muốn.

tien-do-xay-dung-vinpearl-nha-trang-bay-resort-&-villas-

Nhưng nếu vì những rủi ro này thì chắc chắn kênh đầu tư biệt thự biển cao cấp chẳng thể tồn tại. Và Vingroup không thể đủ sức xây dựng đến 17 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên Vinpearl resort & villas nếu như không bán được biệt thự.

Giải quyết triệt để rủi ro xuống cấp bằng cách nào?

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào biệt thự biển và dành hoàn toàn sự tin tưởng vào kênh đầu tư này, khách hàng cần phải cân nhắc một số những điều sau:

  • Tìm hiểu kỹ về dự án và chủ đầu tư: mức độ uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Vingroup – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với thương hiệu chuỗi Vinpearl. Các khu nghỉ dưỡng đều được xây dựng tại những bờ biển đẹp nhất, khí hậu ôn hòa và tất cả đều được thiết kế, thi công, kiểm định chất lượng bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới.

Đó là lý do vì sao các căn biệt thự biển được xây dựng bởi Vingroup có tính thanh khoản rất tốt, một số dự án Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng rơi vào tình trạng “cháy hàng” chỉ trong những ngày đầu mở bán, khi dự án vẫn còn đang trong quá trình xây dựng.

tien-do-vinpearl-da-nang-2-ha13

Biệt thự biển cao cấp của Vinpearl đều được bảo trì, tôn tạo định kỳ vì thế hạn chế tối đa tình trạng xuống cấp sau nhiều năm đưa vào hoạt động

  • Hãy nghỉ dưỡng trước khi đầu tư: nếu muốn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư nào, hãy đến thăm quan hoặc đến nghỉ dưỡng tại chính những dự án đã đi vào vận hành. Trải nghiệm dịch vụ như một người khách bình thường để từ đó đánh giá chất lượng phục vụ, khả năng quản lý, điều hành của dự án. Trả tiền cho kỳ nghỉ đầu tiên sẽ giúp khách hàng hình dung ra được mức lợi nhuận mình sẽ nhận được bao nhiêu nếu đầu tư vào biệt thự biển cao cấp.
  • Quan tâm đến vấn đề tôn tạo, bảo trì: khi lựa chọn kênh đầu tư này, nhà đầu tư sẽ không phải “động tay” vào bất cứ việc gì từ khâu tìm kiếm khách hàng cho đến khâu vận hành, quản lý.

Nhưng không có nghĩa nhà đầu tư sẽ “bỏ lơ” thoái thác tất cả cho đơn vị vận hành. Mỗi năm chủ nhân căn biệt thự được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn biệt thự của mình. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể biết được tình hình căn biệt thự của mình đang trong tình trạng nào, có được bảo trì đúng định kỳ hay không.

Khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển cao cấp của Vinpearl, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ. Tình trạng xuống cấp sẽ được hạn chế đến mức tối đa, đảm bảo khả năng sinh lời luôn cao và ổn định.

GỌI NGAY NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ BIỆT THỰ BIỂN CỦA VINPEARL

hotline A Vinh

>>Xem thêm:

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN