Chào mừng bạn đến với Website!

Cần chuẩn bị những gì để mua biệt thự ven biển Vinpearl Hội An?

Chắc chắn có nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Vinpearl Hội An của chủ đầu tư Vingroup tại bãi biển Cửa Đại, Quảng Nam. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An sở hữu nhiều điều ấn tượng đặc biệt ở vị trí và lối kiến trúc. Và nếu chủ đầu tư Vingroup đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý, chịu trách nhiệm xây dựng dự án,… thì lúc này nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì để có thể mua được biệt thự ven biển Vinpearl Hội An?

Chi phí là điều đầu tiên khách hàng cần chuẩn bị

Chi phí chính câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Và với biệt thự ven biển Vinpearl Hội An điều này cũng không phải ngoại lệ. Toàn dự án chỉ có 25 căn biệt thự gồm ba loại hình 3, 4, 5 phòng ngủ có diện tích từ 700 – 1600m2. Có thể nói đây là khu biệt thự được xây dựng với diện tích lớn nhất của Vingroup.

Tùy vào diện tích, loại hình, vị trí cũng như thời điểm mua, giá bán biệt thự tại Vinpearl Hội An sẽ có sự khác nhau. Hiện tại, giá bán từ 24 – 34 tỷ VNĐ/căn. So với các dự án khác cùng phân khúc thì đây là mức giá tương đối cạnh tranh khi sở hữu vị trí đẹp, diện tích rộng.

cap-nhat-tien-do-xay-dung- Vinpearl_hoi_an_04122017_3

Biệt thự biển Vinpearl Hội An nằm ở vị trí đắc địa bên bãi biển Cửa Đại xinh đẹp

Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay tối đa 65%GTBT. Thời hạn vay tối đa 20 năm, tối thiểu trong 5 năm. Với chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán.

Ví dụ: căn biệt thự 24 tỷ (chưa VAT). Nếu áp dụng cả hai chính sách vay vốn ngân hàng và nhận trước lợi nhuận nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 6,3 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển Vinpearl Hội An trị giá hơn 1 triệu USD với toàn bộ nội thất đẳng cấp 5 sao.

Khách hàng được nhận sổ đỏ khi đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An

Các dự án của Vinpearl không chỉ sở hữu tiến độ xây dựng ổn định, đúng kế hoạch chủ đầu tư của Vingroup còn cam kết người mua sẽ nhận được sổ đỏ với quyền sở hữu dài hạn. Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Hội An.

cap-nhat-tien-do-xay-dung- Vinpearl_hoi_an_04122017_2

Chỉ từ 6 tỷ nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển Vinpearl Hội An

Đầu tư biệt thự ven biển Vinpearl Hội An có cần tham quan nhà mẫu

Dự án Vinpearl Hội An đã được mở bán vào ngày 6/5/2017. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, vì thế nếu đầu tư vào Vinpearl Hội An ngay tại thời điểm này nhà đầu tư sẽ không phải chờ đợi, vì được bàn giao nhà ngay. Nếu nhà đầu tư muốn chắc chắn hơn về quyết định của mình thì có thể vào xem trực tiếp nhà mẫu.

Đây là những việc nhà đầu tư cần chuẩn bị để có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển Vinpearl Hội An. Nếu nhà đầu tư muốn tư vấn thêm về dự án hoặc muốn vào thăm quan nhà mẫu hãy đặt lịch theo form đăng ký bên dưới nhé.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

hotline A Vinh

>>>Xem thêm:

Những điều nhà đầu tư cần làm rõ trước khi mua Vinpearl Golf Land Nha Trang?

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Nguồn: http://dovinh.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN