Chào mừng bạn đến với Website!

Có nên đầu tư biệt thự biển của Vingroup qua những góc nhìn khác!

Trong bài chia sẻ lần này, Đỗ Vinh không muốn đề cập quá nhiều đến các vấn đề vị trí, lợi nhuận, giá bán,… của các căn biệt thự do Vingroup xây dựng, bởi nó đã được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông cũng như trong quá trình tìm hiểu dự án nhà đầu tư nào cũng có thể tự đánh giá. Để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư biệt thự biển của Vingroup hay không, lần này Đỗ Vinh muốn giúp các nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện, sâu hơn về Vingroup – tập đoàn đa ngành với những hướng đi táo bạo, đột phá.

Vingroup – sức ảnh hưởng vượt qua lãnh thổ Việt Nam?

Vingroup hiện đang là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: địa ốc, giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch,…. ở mỗi lĩnh vực Vingroup đều xây dựng một thương hiệu riêng, độc lập về tài chính và hệ thống quản lý điều hành. Vingroup không chỉ hoạt động mạnh ở thị trường Việt Nam, hiện nay tập đoàn đang mở rộng thị trường ra toàn cầu như Nga, Ukraine,… với những chính sách, hướng đi mới táo bạo.

co-nen-dau-tu-biet-thu-bien-cua-vingroup 1

Vingroup – tiềm lực tài chính hùng mạnh

Đây là yếu tố tiên quyết bắt buộc khách hàng phải làm. Để chắc chắn hơn, nhà đầu tư có thể tìm hiểu những dự án mà đơn vị chủ đầu tư đã thực hiện trước đó cũng như khả năng khai thác cho thuê biệt thự ở các dự án đó là như thế nào. Sau khi đã có đủ dữ liệu, lúc này chọn đầu tư vào dự án nào cũng không quá muộn. Đã từng có khách hàng hỏi Vinh, nếu chẳng may chủ đầu tư phá sản, “vỡ nợ” thì sao. Chuyện này không phải là không thể xảy ra, những mức độ rất nhỏ. Vingroup hiện là tập đoàn lớn nhất, có tiềm lực tài chính mạnh nhất.

Hơn thế nữa, chủ tịch tập đoàn là Ông Phạm Nhật Vượng còn là tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam với khối tài sản được ước tính lên đến 3,7 tỷ USD “vượt mặt” Tân tổng thống Mỹ Donnal Trump (3,1 tỷ USD). Ông Phạm Nhật Vượng là niềm tự hào của đất nước, giúp Việt Nam có tên trên “bảng vàng” danh hiệu cao quý. Vì thế khi tìm hiểu việc có nên đầu tư biệt thự biển của Vingroup hay không, nhà đầu tư hãy dành thời gian tìm hiểu về tiềm lực cũng như mức độ uy tín của tập đoàn. Và trong đó thì không thể thiếu được thương hiệu Biệt thự biển cao cấp lên ngôi với xu hướng sinh lời kép tạo ra khả năng tạo tiền đề đầu tư mới hơn cho nhà đầu tư.

Vingroup – người tạo ra xu hướng dẫn thị trường thay đổi

Vinpearl resort & villas là thương hiệu dành cho dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup. Trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Vingoup đã và đang xây dựng 16 khu nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Điều đặc biệt toàn bộ các khu nghỉ dưỡng của Vingroup đều tọa lạc trên những hòn đảo, bãi biển có vị trí tuyệt đẹp, đông khách du lịch lui tới. Để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư biệt thự biển của Vingroup, khách hàng luôn cần phải tự đặt ra câu hỏi và tìm cách trả lời chúng.

co-nen-dau-tu-biet-thu-bien-cua-vingroup 2

Vingroup luôn táo bạo trong cách nghĩ, biến những thứ không thể thành có thể

Với tầm nhìn của một nhà phát triển dự án uy tín nhất, Vingroup luôn có những cách làm táo bạo, đi trước dẫn đầu và tự tạo ra xu hướng cho thị trường. Là đơn vị địa ốc đầu tiên xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo, là đơn vị đầu tiên xây dựng quần thể nghỉ dưỡng hoàn chỉnh theo mô hình “All in one – Tất cả trong một”,… Với bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup còn làm được nhiều hơn thế.

Có nên đầu tư biệt thự biển của Vingroup không qua những góc nhìn khác?

Đây cũng là một yếu tố quan trọng, khách hàng cần để ý khi có ý định đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup. Bởi chỉ có đi sâu vào tìm hiểu, nhà đầu tư mới có thể đủ tự tin, an tâm khi xuống tiền. Vingroup không chỉ là một cái tên sáng tại Việt Nam, sự phát triển của tập đoàn còn được nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

se-ra-sao-neu-Vingroup-không-thuc-hien-dung-cam-ket-loi-nhuan

Có nên đầu tư biệt thư biển của Vingroup hay không làm cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng

Năm 2017, Vingroup nhận được 4 giải thưởng cao quý do tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney trao tặng trong đó có hai giải quan trọng nhất là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Đôi khi những câu hỏi có nên đầu tư biệt thự biển của Vingroup hay không luôn phải được đặt ra và chỉ đến khi bạn thấy hài lòng về câu trả lời, tìm được đủ lý do tin tưởng mới nên xuống tiền. Nhưng nếu đắn đo quá lâu có thể khiến nhà đầu tư để tuột mất cơ hội. Và nếu anh chị thực sự muốn tìm hiểu, đầu tư vào dự án nào của Vingroup có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa có được những thông tin chính thống.

>>>Xem thêm: Cố vấn đầu tư biệt thự biển

Gọi cho tôi nếu anh chị còn thắc mắc về kênh đầu tư biệt thự biển của Vingroup

hotline A Vinh

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN