Chào mừng bạn đến với Website!

Có nên lướt sóng đất nền thời điểm này? Giải pháp đầu tư nào tối ưu hơn?

Trong suốt từ đầu năm 2018 đến nay, đất nền là phân khúc được giới đầu tư quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là những địa danh đặc khu kinh tế như Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong. Giá đất tại các khu vực này liên tục tăng mạnh. Điều này đặt ra bài toán có nên lướt sóng đất nền thời điểm này? Giải pháp nào là tối ưu nhất? bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp quý vị giải đáp vướng mắc.

Thị trường đất nền nhiều sức hút, song nhà đầu tư cần tỉnh táo nếu quyết định “lướt sóng”

Không chỉ là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền là phân khúc được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi lẽ lợi nhuận của kênh đầu tư này mang về có thể rất lớn. Việc đầu tư đất nền và mang về lợi nhuận gấp 5, 6 lần vốn ban đầu bỏ ra là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo ngay thời điểm này.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Những ngày vừa qua liên lục các thông tin đất nền tăng giá. Điều này hút nhà đầu tư xuống tiền vào kênh đầu tư này nhằm kiếm cho mình những khoản lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo và có quyết định đúng đắn cho mình. Trước khi quyết định đầu tư quý vị nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, đặc biệt là vấn đề pháp lý và người hợp tác cùng để mua có uy tín và minh bạch hay không. Những bài toán bị rủi ro về pháp lý và bị lừa bởi “cò đất” khiến nhà đầu tư mất trắng là bài học các nhà đầu tư cần cảnh tỉnh cho mình.

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến có chủ đề: “Đất nền nóng sốt, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư”, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc kinh doanh nhà ở Savills Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam cho biết: “Thị trường một khi đã sốt rồi tốt nhất không nên lao vào “lướt sóng” bởi rất mạo hiểm. Nhà đầu tư đủ vốn, đủ tiềm lực hãy nên tham gia, còn ít vốn lao vào con sóng lớn sẽ cực kỳ rủi ro”.

Việc theo sóng thị trường không chỉ đòi hỏi nhà đầu tư cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén mà còn phải biết dừng đúng lúc để đạt lợi nhuận tốt nhất. Tránh trường hợp nhìn những “cơn sốt ảo” lao đầu vào đầu tư rồi nếm “trái đắng”.

Giải pháp nào tối ưu hơn đầu tư đất nền ở thời điểm này?

Đầu tư đất nền cần có nguyên tắc riêng

Đầu tư đất nền cần có nguyên tắc riêng. Đó là ý kiến của một chuyên gia bất động sản khi đưa ra lời khuyên khi đầu tư đất nền. Bởi lẽ, nếu không có một nguyên tắc đầu tư cho mình nhà đầu tư dễ bị cuốn theo sóng và gặp rủi ro.

Quý vị nên đưa ra một nguyên tắc về việc thu lời cho mình hoặc thời điểm để đầu tư. Định ra quy tắc khi lợi nhuận tăng 20% – 50% thì dừng lại hoặc định ra thời điểm nào nên đầu tư và thời điểm nào thì không sẽ giúp quý vị có định hướng đầu tư đúng đắn, giảm thiểu rủi ro đầu tư.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Chuyển hướng kênh đầu tư – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Một cách lý tưởng hơn là chuyển hướng kênh đầu tư sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2018, những kênh đầu tư truyền thống như Vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, ngoại tệ không còn hấp dẫn nhà đầu tư. Phân khúc bất động sản vẫn hấp dẫn nhà đầu tư hơn cả. Ngoài đất nền, một phân khúc phát triển bền vững trong suốt 4 năm qua là bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Bởi lẽ, là loại hình mới được phát triển tại Việt Nam những bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Từ việc hình thức sinh lời an nhàn thảnh thơi, cam kết lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng phát triển và sinh lời dài hạn, kỳ vọng tăng giá theo thời gian, đầu tư cho tương lai và đặc biệt là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm… chính là những điều kiện cực kỳ hấp dẫn, mới mẻ đối với các nhà đầu tư.

Trong suốt từ năm 2014 đến nay, những nhà đầu tư tiên phong đã và đang sở hữu BĐS nghỉ dưỡng và thu về cho mình những dòng lời hấp dẫn chính là minh chứng thực tế cho hiệu quả của kênh đầu tư này.

Kênh đầu tư loại bỏ những rủi ro về sự biến động của thị trường, mang tới giá trị bền vững từ sản phẩm… đã thu hút những nhà đầu tư có dòng vốn dồi dào đầu tư vào đây. Những nhà đầu tư tiên phong đã và đang thành công với kênh đầu tư này. Còn bạn thì sao?

Liên hệ ngay với cố vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để được hỗ trợ đầu tư tốt nhất!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN