Chào mừng bạn đến với Website!

Công suất phòng The Arena liệu có được lấp đầy?

Với số lượng căn hộ condotel lên tới hơn 4000 căn, nhiều nhà đầu tư của The Arena Cam Ranh tỏ ra lo lắng về vấn đề công suất phòng The Arena liệu có được lấp đầy? Tuy nhiên, với tiềm năng du lịch của Cam Ranh và những thế mạnh riêng của Condotel The Arena thì chắc chắn trong tương lai dự án sẽ thu hút được nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất phòng và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

The Arena Condotel và thương hiệu đơn vị quản lý vận hành

The Arena Condotel Cam Ranh tọa lạc tại D14D Bãi Dài, Cam Ranh, cũng như rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, để đảm bảo công suất phòng và mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng buộc phải có một đơn vị quản lý vận hành đứng ra để mang lại một lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết.

The Arena Condotel Bãi Dài dưới sự đầu tư của công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang đã có một sự bắt tay chiến lược với tập đoàn Absolute Hotel Services – AHS, đơn vị quản lý với chuỗi khách sạn trên khắp thế giới cùng với đó là văn phòng ở trên hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới chính là một lợi thế rất lớn. Với một thương hiệu quản lý mang uy tín thế giới, nhà đầu tư sẽ không phải quá lo lắng trong việc minh bạch lợi nhuận.

cong-suat-phong-arena-lieu-co-duoc-lap-day

Bên cạnh đó, AHS sở hữu mạng lưới khách hàng quen thuộc rộng lớn trên thế giới, đơn vị này sẽ cùng với chủ đầu tư sẽ duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng đều đặn để đảm bảo sự phát triển bền vững cũng như lợi nhuận cao nhất cho khách hàng đầu tư tại The Arena Condotel Bãi Dài Cam Ranh. Bằng tâm huyết của chủ đầu tư và thành tích quản lý của AHS, thị trường hoàn toàn có thể tin tưởng về khả năng lấp đầy công suất phòng The Arena.

The Arena Cam Ranh đón đầu lượng khách du lịch

Nha Trang được biết đến là thỏi nam châm hút khách du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Khánh Hòa với công suất phòng trung bình luôn đạt 60-70%. Điều này đã làm Nha Trang trở nên quá đông đúc và xu hướng du khách dần tới với Bãi Dài ngày càng nhiều. Với bờ biển đẹp, yên bình và vị trí thuận tiện khi nằm gần sân bay Cam Ranh, các dự án căn hộ khách sạn tại Bãi Dài vẫn luôn đón lượng khách tương đối lớn với giá thuê phòng thấp hơn các khách sạn trong thành phố Nha Trang.

cong-suat-phong-arena-lieu-co-duoc-lap-day 1

Hiện tại, có hơn 30 dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đang được thi công và có một số đã đi vào hoạt động như: Duyên Hà Resort, Alma Resort, Dessole Sea Lion,… Và dự án The Arena Cam Ranh hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài sánh ngang với Nha Trang.

Những thế mạnh riêng hút khách của The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên và sôi động bậc nhất Bãi Dài. Với việc tạo ra được tổ hợp nghỉ dưỡng mở mang tính kết nối cộng đồng cao cùng các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tại quảng trường trung tâm sẽ là điểm hẹn mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Cam Ranh.

Như vậy, với những lợi thế trên thì việc giải bài toán công suất phòng The Arena có được lấp đầy là hoàn toàn không khó và nhà đầu tư có thể yên tâm dự án.

Xem thêm:

Arena Cam Ranh Nha Trang - Cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn"}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":[null,0],"12":0}">Arena Cam Ranh Nha Trang – Cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng The Arena

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN