Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn?

Không theo xu hướng đầu tư theo cam kết lợi nhuận hiện nay, dự án The Arena Cam Ranh vẫn tạo được tiếng vang và nhận được sự quan tâm của giới nhà đầu tư. Để trả lời cho câu hỏi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn, hãy cùng xem câu trả lời của các chuyên gia.

The Arena kỳ quan tuyệt tác giữa biển xanh

Lý do đầu tiên lý giải cho câu hỏi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn không đó là lợi thế về thiên nhiên của Bãi Dài. Nơi đây không chỉ sở hữu khí hậu ôn hòa, nhiều ngày nắng ấm trong một năm mà còn vô cùng nên thơ với biển xanh, cát trắng, thảm thực vật phong phú cùng nguồn thủy hải sản tươi sống luôn dồi dào. Có lẽ, thiên nhiên đã quá ưu ái ban tặng cho Bãi Dài rất nhiều cảnh đẹp.

Trong những năm trở lại đây, khi xác định du lịch là nguồn thu chính của tỉnh Khánh Hòa, nhận thấy việc bỏ qua khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh là một thiếu sót, Trung Ương và Chính Quyền Địa Phương đã nhanh chóng đầu tư nguồn lực để nơi này trở thành vùng khai thác du lịch trọng điểm. Hiện tại thì cảng hàng không quốc tế ở đây đang được mở rộng gấp 3 lần, nhiều tuyến bay thẳng đến từ các quốc gia trên thế giới đi vào khai thác, nguồn nhân lực tăng lên nhanh chóng, hệ thống giao thông hiện đại hơn, trục đường đại lộ Nguyễn Tất Thành nối với Nha Trang đã hoàn thiện …. Trong tương lai ngắn thôi Cam Ranh sẽ không thua kém bất kì thành phố lớn nào ở Việt Nam.

dau-tu-arena-khong-cam-ket-loi-nhuan-lieu-co-toan

Đây chính là động lực để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai. Hiện đã có 40 dự án được xây dựng trong đó The Arena Cam Ranh là công trình nổi bật nhất bởi vì những lý do sau đây:

  • Quy mô lớn nhất Cam Ranh (diện tích xây dựng là 30 ha, cung cấp 5.400 căn hộ full nội thất đầy đủ đến từ những thương hiệu nổi tiếng chuẩn 5*, hơn 30 hạng mục công trình tiện ích)
  • Vị trí đẹp nhất khu vực Bãi Dài, giáp biển và giáp mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, gần sân bay quốc tế Cam Ranh và những địa điểm du lịch nổi tiếng
  • 80% Condotel sở hữu view biển trọn vẹn và 100% các căn hướng về phía biển xanh
  • Mức giá bán cực tốt chỉ từ 900 triệu đồng, 1,1 tỷ đồng, 1,3 tỷ đồng.

Lợi nhuận luôn được đảm bảo khi đầu tư Arena

Lý do tiếp theo khi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn đó là khi sở hữu căn hộ condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mình được làm chủ thực sự. Điều này thể hiện ở việc, chủ đầu tư cho phép khách hàng toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ. Tuy nhiên, nếu khách hàng ở xa có thể lựa chọn ủy thác căn hộ cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý kinh doanh và vận hành. Với tỷ lệ phân chia lợi nhuận 95-5, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một khoản thu cực hấp dẫn khi đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh.

dau-tu-arena-khong-cam-ket-loi-nhuan-lieu-co-toan 1

Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể chọn tự cho thuê căn hộ của mình hoặc sử dụng để nghỉ dưỡng nếu muốn. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện tốt nhất để chủ căn hộ có thể tự do kinh doanh, nhưng đồng thời cũng đảm bảo các hoạt động này tuân thủ các yêu cầu để giữ gìn cảnh quan chung cũng như tiêu chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nhờ sự hội tụ đầy đủ yếu tố “vàng” của một sản phẩm chất lượng, khác biệt, không khó để lý giải Đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn cho giới nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm:

Được gì khi sở hữu căn hộ khách sạn tại Cam Ranh

FORM ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VỀ DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN