Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư biệt thự biển – cơ hội tiền đẻ ra tiền

So với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ,… biệt thự biển là kênh đầu tư an toàn, đem về cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận đều đặn. Đầu tư biệt thự biển chính là kênh đầu tư hấp dẫn, nơi tiền đẻ ra tiền. Đây có phải là sự thực hay chỉ là lời tung hô của giới truyền thông và các “ông trùm” BĐS?

Mức lợi nhuận có thực sự khả quan như nhà đầu tư cam kết?

Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas đang khuynh đảo thị trường BĐS Việt Nam với 18 dự án đã và đang xây dựng. Vingroup cũng là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường, khi đưa ra mức cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự. 

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl, Vingroup cam kết mức lợi nhuận trọn đời cho nhà đầu tư từ chương trình timeshare là 85%/năm và sẽ không thấp hơn 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Mức lãi suất ngân hàng hiện tại dao động từ 5 – 7%. So với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ,… nhiều rủi ro, bấp bênh thì khi đầu tư vào biệt thự biển, khách hàng được chủ đầu tư “chống lưng” cam kết về mức lợi nhuận.

nhung-uu-dai-khi-dau-tu-vao-biet-thu-bien-cua-vingroup

Vingroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm từ chương trình cho thuê

Vingroup hiện là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2017, Vingroup được công nhận là nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam, trở thành nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup, nguồn lợi nhuận sẽ luôn được đảm bảo.

Bất động sản nghỉ dưỡng nơi tiền đẻ ra tiền như thế nào?

Nhiều nhà đầu tư khi mới tìm hiểu đến kênh đầu tư này còn đang rất lơ mơ về cách thức vận hành cũng như cách biệt thự biển làm thế nào để “tiền đẻ ra tiền”?

  • Theo đó, khi nhà đầu tư ký kết hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ đứng ra thuê lại căn biệt thự trong 350 ngày/năm. Thời hạn cho thuê tối thiểu trong 50 năm. Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn biệt thự của mình và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ việc tìm kiếm khách thuê, quản lý vận hành, bảo trì à nhà đầu tư chỉ cần “ngồi mát ăn bát vàng” đều đặn 6 tháng nguồn lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được gửi vào tài khoản cho khách hàng. Vì thế khi đầu tư biệt thự biển khách hàng sẽ không phải bận tâm đến bất cứ điều gì, tất cả đã có chủ đầu tư lo. 
  • Mức chia sẻ lợi nhuận 85:15. Trong đó khách hàng sẽ nhận được 85%, chủ đầu tư/đơn vị quản lý được nhận 15%. Khi chọn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư uy tín, có khả năng quản lý chuyên nghiệp, vị trí dự án đắc địa thu hút nhiều khách du lịch,… mức lợi nhuận khách hàng nhận về sẽ luôn ở đà tăng.

tien-do-vinpearl-long-beach-villas

Vingroup đã làm gì để mang đến cho nhà đầu tư mức lợi nhuận cao nhất?

Vinpearl resort & villas là hệ thống khu nghỉ dưỡng theo chuỗi, trải dài từ Bắc vào Nam với gần 20 dự án, luôn dẫn đầu cả nước về công suất phòng. Hơn thế nữa, toàn bộ các khu nghỉ dưỡng của Vingroup đều tọa lạc tại những bờ biển đẹp, vị trí thu hút lượng khách du lịch lớn nhất cả nước đó là: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Vingroup đã thể hiện mình là con chim đại bàng trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng khi đã nhanh nhạy liên kết, hợp tác với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước. Vì thế, dù là mùa cao điểm hay mùa thấp điểm, các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl vẫn luôn nhộn nhịp, công suất phòng đạt 70 – 80%.

Đợt nghỉ lễ, mùa lễ hội đạt 100%. Vì thế mức lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm nhà đầu tư nhận về khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl là điều hoàn toàn khả quan. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay, mức lợi nhuận sẽ liên tục thay đổi theo chiều hướng tăng.

Cần bao nhiêu tiền để đầu tư biệt thự biển của Vinpearl

Với mức lợi nhuận siêu hấp dẫn, an toàn như thế vậy nhà đầu tư cần bao nhiêu tiền để có thể đầu tư? Không riêng gì Vingroup, các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đều đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính tối đa cho nhà đầu tư. Vì thế, biệt thự biển không còn là “sân chơi” của các đại gia.

vinpearl-phu-quoc-hut-gioi-dau-tu 2

Với chính sách hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay từ 4,5 tỷ là đã có thể đầu tư biệt thự biển

  • Khi mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, mức vốn vay tối đa lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng.
  • Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% GTBT trực tiếp vào giá bán khi không nhận cam kết trong 3 năm đầu. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10 nhà đầu tư tiếp tục nhận lợi nhuận cam kết 10%/năm đúng theo thỏa thuận với nhà đầu tư.
  • Dựa vào các chính sách này, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl. Mức vốn nhà đầu tư bỏ ra trong năm đầu tiên chỉ từ 4,5 tỷ – tùy dự án, vị trí, diện tích của căn biệt thự.

Trong thời kỳ bùng nổ BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay, đầu tư biệt thự biển Vingroup tại thời điểm này được xem là sự lựa chọn hợp lý. Mức vốn đầu tư tương đối, lợi nhuận ổn định, đều đặn, bền vững và an toàn là những lý do khiến biệt thự biển hấp dẫn nhà đầu tư.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BIỆT THỰ BIỂN

hotline A Vinh

>>Xem thêm:

Đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhận lợi nhuận 8%/năm bằng USD

Những điều nhà đầu tư cần làm rõ trước khi mua Vinpearl Golf Land Nha Trang?

Nguồn: http://dovinh.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN