Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư biệt thự biển của chủ đầu tư nào để sinh lời tốt nhất?

Bất động sản nghỉ dưỡng một trong những kênh đầu tư AN TOÀN, ỔN ĐỊNH và có tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Và để loại bỏ tình huống này, nhà đầu tư cần phải lựa chọn biệt thự biển của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh thì mới có thể an tâm, thảnh thơi ngồi hưởng lợi. 

Toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thực sự bùng nổ từ năm 2015 với sự tham gia của nhiều “đại gia” trong ngành địa ốc. Và tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinpearl chuyên dòng sản phẩm biệt thự biển và khách sạn cao cấp, đã thực sự làm thay đổi thị trường, trở thành “con sếu đầu đàn” định hướng phát triển cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2017, Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam (do tạp chí tài chính EuroMonney bình chọn).

vinpearl-phu-quoc-hut-gioi-dau-tu 1

Các dự án biệt thự biển của Vinpearl đều được xây dựng tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Ngoài Vingroup trên thị trường còn có Sungroup, FLC – những “kẻ mạnh” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mỗi chủ đầu tư lại có những thế mạnh riêng, nếu Sungroup lợi thế về thiết kế nhưng có giá bán cao thì điểm mạnh của FLC lại là giá bán. Và chuỗi hệ thống BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup hội tụ cả hai lợi thế quan trọng đó là thiết kế đẹp, vị trí đắc địa và giá bán siêu tốt cực kỳ cạnh tranh.

Những lý do giúp cho dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl được nhiều nhà đầu tư yêu thích?

1/ Chủ đầu tư uy tín

Vingroup được đánh giá là một trong những “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”; “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất” năm 2017. Vingroup luôn đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và cam kết sinh lời cho nhà đầu tư. Hiện tại Vingroup còn trở thành đơn vị tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. 

Ngoài ra, thương hiệu Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn còn là một trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance đánh giá). Đây là những lợi thế mà không phải chủ đầu tư dự án nào cũng xuất sắc có được. 

2/ Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl đều được xây dựng tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Không chỉ sở hữu khí hậu ôn hòa, giao thông thuận lợi, mà các dự án Vinpearl Resort & Villas còn sở hữu hệ thống biệt thự, khách sạn đẳng cấp, tiện ích dịch vụ 5 sao quốc tế. Đây chính là những yếu tố giúp thu hút khách du lịch, gia tăng công suất phòng và đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

 biet-thu-bien

3/ Chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhà đầu tư có thể mua biệt thự biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc có giá 17 tỷ chỉ với số vốn đầu tư ban đầu là 5 tỷ đồng đó là nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự Vinpearl Resort & Villas, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tuên, năm thứ 3 cố định 8%.

+ Nhận lợi nhuận sinh lời tối thiểu 10% trong 10 năm và được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

+ Chiết khấu 3 năm dòng lời vào giá bán biệt thự – tương đương 25% cho nhà đầu tư không nhận cam kết trong 3 năm đó.

+ Nhà đầu tư được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi kỳ nghỉ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

 + Sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup với sổ đỏ vĩnh viễn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Đầu tư biệt thự biển của Vingroup sẽ đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hưởng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: Nhận cam kết sinh lời hấp dẫn, chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, hỗ trợ vay vốn 65% giá bán biệt thự, lãi suất 0%/12 tháng, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp…

Nếu quý khách hàng quan tâm tới các dự án Vinpearl Resort & Villas có thể liên hệ theo hotline để được tư vấn và nhận trọn bộ tài liệu dự án.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ KÊNH ĐẦU TƯ NÀY

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Xem thêm:

Với 6 tỷ đồng có nên đầu tư vào biệt thự biển hay không?

Dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN