Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhận lợi nhuận 8%/năm bằng USD

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước mà còn hấp dẫn nhà đầu tư Việt kiều, người nước ngoài. Và bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup là nhóm sản phẩm được lòng nhà đầu tư nhất. Và khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 8%/năm bằng USD.

Vingroup ông lớn hoạch định sân chơi

Ngược dòng thời gian trở về cách đây khoảng 4 năm, Vingroup lúc đó mới chân ướt chân ráo tham gia vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas nhưng lại là đơn vị làm thay đổi hoàn toàn cách thức phát triển của dòng sản phẩm mới mẻ này tại Việt Nam.

Cuối năm 2014, Vingroup là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu là 8%/năm (bằng USD) hoặc 10%/năm (bằng VNĐ) kéo dài liên tục trong 10 năm đầu tiên. Vì thế khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về mức lợi nhuận Vingroup cam kết.

he-thong-vinpearl-resort-villas

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl của Vingroup nhà đầu tư được gì?

Ngay sau khi chính sách cam kết lợi nhuận được đưa ra, thị trường BĐS nghỉ dưỡng thực sự đã bùng nổ. Năm 2015 Vingroup đã bán ra 1554 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chiếm 98% thị phần chủ yếu ở ba địa phương Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang. So với 2014, riêng ở Phú Quốc số giao dịch tăng gấp 850 lần và ở Đà Nẵng gấp 26 lần.

Riêng với biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, năm 2015 Vingroup bán được 990 căn và năm 2016 là 475 căn. Tính đến tháng 7/2017, số lượng BĐS nghỉ dưỡng đã mở bán là 4.969 biệt thự (đã bán: 97%) (theo vingroup.net). Hiện tại, ngoài Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Vingroup đang tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Quảng Nam, Đà Lạt.

Đầu tư biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư được gì?

Lý do khiến nhiều nhà đầu tư thay đổi khuynh hướng đầu tư chọn biệt thự biển cũng chính bởi họ nhìn thấy đây là kênh đầu tư an toàn, ổn định, bảo toàn dòng vốn tốt với khả năng tăng giá tốt trong tương lai. Các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, đất nền không ẩn chứa nhiều rủi ro thì cũng lên xuống bấp bênh khó đoán, lợi nhuận thấp.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-khong-con-la-con-sot 1

Mức lợi nhuận cam kết siêu hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup

Và khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển Vingroup nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ:

  • Không phải lo tìm kiếm khách thuê, không phải nhọc tâm lo bảo trì hay vận hành căn nhà, tất cả đã có Vinpearl.
  • Không phải mất ăn mất ngủ lo lắng đồng tiền mất giá, lợi nhuận bấp bênh, cứ đều đặn 6 tháng tiền lời đổ về tài khoản.
  • Không những thế, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm ngay tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl tối thiểu trong 50 năm.
  • Sở hữu “căn nhà thứ hai” tại một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Mức giá bán biệt thự của Vingroup cũng rất cạnh tranh, dao động từ 15 – 30 tỷ, trung bình khoảng 18 tỷ VNĐ/căn. Không những thế, nhà đầu tư còn được hỗ trợ tài chính tối đa nếu quyết định đầu tư biệt thự biển của Vingroup. Hiện tại, nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay tối đa lên đến 65%GTBT. Đây là những chính sách hỗ trợ tuyệt vời Vingroup mang đến cho nhà đầu tư.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINGROUP

hotline A Vinh

>>Xem thêm: 

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN