Chào mừng bạn đến với Website!

Điều gì khiến giới đầu tư “đổ xô” mua căn hộ The Arena Cam Ranh?

Điều gì khiến giới đầu tư “đổ xô” mua căn hộ The Arena Cam Ranh? Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng liên tục cho ra những dự án mới, sức cạnh tranh cũng lớn mạnh hơn vậy tại sao lượng giao dịch tại The Arena vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi. Lượng giao dịch trong hai tháng gần nhất lên tới hơn 1000 căn hộ. Yếu tố nào đã tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm này?

Thị trường đầu tư căn hộ khách sạn condotel không còn mới lạ và tăng cạnh tranh khi hàng loạt dự án cùng ra mắt. Bối cảnh đó buộc nhà đầu tư phải có cái nhìn chiến lược, tỉnh táo để mua căn hộ nghỉ dưỡng sao cho hiệu quả nhất. The Arena với lợi thể nổi bật về tiềm năng sinh lời cao, lợi ích hấp dẫn và giá bán hợp lý đã chiếm trọn thị phần, giành được ưu ái của nhà đầu tư.

Dự án căn hộ The Arena Cam Ranh sở hữu tiềm năng sinh lời cao

Để đánh giá đúng được tiềm năng sinh lời của một dự án căn hộ nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ The Arena nói riêng nhà đầu tư cần hiểu được thị trường và hiểu rõ sản phẩm.

du-an-can-ho-the-arena-cam-ranh

Số liệu thống kê cho thấy, du khách đến khánh hòa năm 2012 – 2016 tăng mạnh. Sự tăng trưởng trung bình dạt 18%/năm, trong đó khách quốc tế tăng trung bình 22%/năm. Số liệu mới nhất về công suất phòng tại Khánh Hòa 7 tháng đầu năm 2017 đạt 70.84%.

Số liệu thống kê về thị trường cho thuê khách sạn tại Nha Trang cho thấy, giá thuê lẻ của một căn hộ khách sạn 5 sao trung bình từ 2,5  – 4,7 triệu VND/đêm. Giá cho thuê lẻ khách sạn tại Cam Ranh trung bình từ 2,7 – 5,7 triệu VND. Đây là những con số vô cùng ấn tượng.

> Nha Trang, Cam Ranh là thị trường giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng.

can-ho-mau-the-arena-cam-ranh-resort-1

Thêm nữa, dự án The Arena Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có được. Đơn giản so sanh với những dự án cùng phân khúc, thậm chí là cao cấp hơn cũng khó có dự án nào sở hữu chuỗi tiện ích nổi bật như The Arena. Bản thân dự án tự nổi bật trên thị trường bởi những giá trị mang đến cho khách hàng. Trong khi đó, xu hướng nghỉ dưỡng chất lượng, đầy đủ và chi phí thấp là điều mà du khách nào cũng muốn. Bối cảnh đó, The Arena là một lựa chọn hợp lý.

Giá mua căn hộ The Arena Cam Ranh hợp lý, phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Hiện nay, để mua căn hộ The Arena tại Cam Ranh khách hàng đầu tư chỉ phải bỏ ra số vốn từ 1,3 tỷ VND. Thậm chí, chính sách ưu đãi tài chính cho phép nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu tư hơn 300 triệu VND.

Nhà đầu tư sẽ được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 4 sao. Cộng thêm đó là chuỗi 34 tiện ích nổi bật cho du khách những trải nghiệm thú vị suốt kỳ nghỉ.

du-an-can-ho-arena-condotel-cam-ranh

Hơn thế, sản phẩm phát triển phù hợp với những du khách nghỉ dưỡng du lịch đa dạng. Từ cá nhân, đội nhóm, gia đình, doanh nghiệm,… đều có thể lựa chọn dự án là điểm dừng chân khi đến Khánh Hòa.  Để nghe phân tích chi tiết hơn về tiềm năng sinh lời và những lợi ích đầu tư cũng như quyền lợi khi khách hàng mua căn hộ The Arena Cam Ranh, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với Đỗ Vinh để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý đầu tư điền vào form dưới đây để đặt lịch tư vấn trực tiếp!

FORM ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ THE ARENA:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Dự án The Arena Cam Ranh Condotel – điểm đến cho nhà đầu tư thông thái

Twin Tower Đà Nẵng Condotel – tiềm năng phát triển từ vị trí

Nguồnhttp://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN