Chào mừng bạn đến với Website!

Lý do khiến nhà đầu tư chọn căn hộ condotel The Arena Cam Ranh

Được định vị là dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất tại Bãi Dài, căn hộ condotel The Arena Cam Ranh nhanh chóng thuyết phục các nhà đầu tư bởi những yếu tố quan trọng nhất. Cùng tìm hiểu lý do khiến nhà đầu tư chọn căn hộ condotel The Arena Cam Ranh?

1. Vị trí trung tâm, vô cùng đắc địa

Không phải chỉ riêng dự án The Arena Cam Ranh mà với bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào cũng đều được giới đầu tư quan tâm về vấn đề vị trí tọa lạc. Bởi minh chứng cho thấy, dự án càng hội tụ được các yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ” thì càng có tiềm năng mang lại những giá trị và lợi ích tài chính vững chắc cho gia chủ và nhà đầu tư.

ly-do-khien-nha-dau-tu-chon-can-ho-condotel-arena-cam-ranh

Đối với tổ hợp căn hộ condotel The Arena Cam Ranh, đây là một trong những siêu phẩm có vị trí đẹp nhất trong số các dự án đang được xây dựng trên bờ biển Bãi Dài. Vị trí này được đánh giá là đắc vượng về cả phong thủy lẫn kết nối giao thông khi vừa hướng biển trực diện lại gần kề với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành rộng rãi. Du khách chỉ cần 5 phút để tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 30 -35 phút để di chuyển tới thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh vì thế trong tương lai, đây sẽ là điểm đến hút khách số một tại Khánh Hòa. Điều này đem lại tiềm năng đầu tư lớn cho dự án The Arena tại Cam Ranh, khiến siêu phẩm này nhanh chóng trở thành “miếng bánh béo bở” cho các nhà đầu tư sở hữu và khai thác.

2. Chủ đầu tư uy tín

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa vốn đầy sôi động, căn hộ condotel The Arena Cam Ranh được ví như nét chấm phá đặc sắc và đáng ngưỡng mộ. Hội tụ đầy đủ những yếu tố lợi thế vượt trội để trở thành dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất trong tương lai, Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ thu hút lượng du khách lớn đến từ trong và ngoài nước.

ly-do-khien-nha-dau-tu-chon-can-ho-condotel-arena-cam-ranh 1

Tất cả những thành quả đó được tạo nên bởi sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư danh tiếng – Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang. Với những hoạch định, chiến lược của mình tại thị trường Cam Ranh, Khánh Hòa, chủ đầu tư này đã có những sự trau chuốt về chất lượng dự án cũng như hướng tới việc xây dựng Condotel Arena Cam Ranh theo các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mang đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự đầu tư chuyên nghiệp của chủ đầu tư, các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đặt những kỳ vọng vô cùng lớn vào sự thành công của dự án Condotel Arena Cam Ranh trong tương lai. Những cam kết về tiến độ cũng như chất lượng dự án luôn mang tới sự an tâm cho quý khách hàng cũng như sự trang bị đầy đủ trong chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất.

3. Chính sách dự án The Arena Cam Ranh linh hoạt

Không như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thông thường khác là chỉ phục vụ tối đa hai mục đích là đầu tư và nghỉ dưỡng. Căn hộ condotel The Arena Cam Ranh mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn khi đưa ra chính sách sở hữu linh hoạt với những lựa chọn hấp dẫn.

Theo đó, tùy vào mục đích và nhu cầu của mình, khách hàng có thể chọn mua để làm “ngôi nhà thứ hai” dùng cho việc nghỉ dưỡng của gia đình vào bất cứ thời điểm nào tong năm và cũng có thể mua để ở với thời gian sở hữu tới 50 năm theo quy định.

Đối với các nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn phương án ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành và an nhàn nhận lợi nhuận kinh doanh hàng tháng. Nếu có sẵn nguồn khách thuê cũng như tự đảm bảo được việc bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, gia chủ có thể tự mình đứng ra kinh doanh cho thuê để hưởng 100% lợi nhuận. Ngoài ra, condotel The Arena Cam Ranh cũng rất phù hợp cho hình thức đầu tư lướt sóng bởi theo nhận định, đây là dự án có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn theo thời gian.

Như vậy, căn hộ condotel The Arena Cam Ranh không chỉ là một tài sản bất động sản có giá trị tăng dần theo thời gian mà nó còn là một kênh đầu tư “đáng giá nghìn vàng”.

Xem thêm:

Vì sao The Arena Cam Ranh lại được giới đầu tư lựa chọn

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN