Chào mừng bạn đến với Website!

Lý do nhà đầu tư nên mua biệt thự biển của Vingroup đã hoàn thiện

Nhận bàn giao ngay biệt thự nhận ngay lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự trọn đời. Đầu tư an nhàn thảnh thơi chính là lý do nhà đầu tư nên mua biệt thự biển của Vingroup đã hoàn thiện. 

Biệt thự biển của Vingroup có gì đặc biệt?

Toàn bộ các khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển của Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí biển đẹp nhất, khí hậu ôn hòa, hệ thống giao thông thuận tiện. Tạo nên một quần thế nghỉ dưỡng với đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao là điều tạo nên sự khác biệt nhất giữa dự án của Vingroup với các dự án của các đơn vị khác. Không những thế khi mua biệt thự biển của Vingroup, nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chủ nhân của các căn biệt thự biển của Vingroup đều sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Kỳ nghỉ dưỡng với chi phí 0 đồng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ cho kỳ nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình. Đây là những ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư vào biệt thự biển của tập đoàn Vingroup.

Lý do nhà đầu tư nên mua biệt thự biển của Vingroup đã hoàn thiện

Quần thể biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng tại những bãi biển đẹp và sang trọng nhất hành tinh như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… đang là những dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư hiện nay. Các dự án như Vinpearl Luxury, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Đà Nẵng… đều đã được hoàn thiện và đang được khai thác có hiệu quả.

8 lý do nên mua biệt thự biển đã hoàn thiện

1/ Không mất thời gian chờ đợi: Nhà đầu tư xuống tiền là sẽ nhận bàn giao ngay biệt thự với sổ đỏ vĩnh viễn.

2/ Nhận ngay những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê: Dự án đã đi vào động khai thác và nhà đầu tư được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Từ năm thứ 11 được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

mua-biet-thu-bien

3/ Mua biệt thự biển đã hoàn thiện nội thất 5 sao giúp tiết kiệm nguồn vốn cũng như mang đến tiềm năng sinh lời cho sau này. Bởi hiện nay giá bán của biệt thự biển Vinpearl đang ở mức hợp lý, nhưng một thời gian nữa thì giá bán sẽ tăng mạnh.Vì với lợi thế về vị trí thiết kế, nhưng giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, nên tiềm năng tăng giá cao.

Đăng ký theo form để nhận chi tiết tài liệu dự án

icon-dang-ky

4/ Nhà đầu tư sẽ không phải mất tiền bạc công sức, thời gian để tìm kiếm khách hàng, quản lý bảo trì bảo dưỡng cho thuê . Bởi đã có chủ đầu tư Vingroup cùng đơn vị quản lý Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.

5/ Nhà đầu tư có nguồn thu ổn định hàng tháng từ tiền cho thuê trọn đời. Bên cạnh đó, khoảng thời gian hoàn vốn sẽ nhanh hơn những dự án chưa đi vào hoạt động.

6/ Sau một thời gian hoạt động, khoảng 10 năm dự án sẽ có tính thanh khoản cao, dễ dàng mua đi bán lại. Bởi đặc trưng của dòng biệt thự biển đó chính là đầu tư lâu dài, không lướt sóng.

mua-biet-thu-bien

7/ Hệ thống an ninh tại biệt thự biển Vinpearl luôn được đảm bảo.

8/ Mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo cam kết lợi nhuận hấp dẫn. bởi vingroup là chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, mang đến những dự án đẳng cấp, chính sách bán hàng hấp dẫn. Hơn nữa, Vinpearl còn liên kế với các đoàn lữ hàng quốc tế giúp đảm bảo công suất phòng tại dự án, giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn biệt thự của mình hoặc trên toàn hệ thống Vinpearl.

Có thể thấy mua biệt thự biển Vinpearl đã hoàn thiện nhà đầu tư sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhà đầu tư không phải mất thời gian chờ đợi dự án hoàn thiện, không mất thời gian chờ dự án đi vào hoạt động, chỉ cần xuống tiền là nhận ngay lợi nhuận hấp dẫn.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

Xem thêm:

Ngoài cam kết cho thuê Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư còn được nhận ưu đãi nào?

Mua Vinpearl Golf Land Nha Trang chỉ với 2 tỷ đồng.

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN