Chào mừng bạn đến với Website!

Mua biệt thự biển Vinpearl nhận ngay kỳ nghỉ trong 50 năm kênh đầu tư quá hời

Ngoài yếu tố lợi nhuận, tiềm năng sinh lời nhiều khách hàng quyết định đầu tư biệt thự biển cũng chính bởi những ưu đãi, quyền lợi kèm theo. Khi mua biệt thự biển Vinpearl ngoài khoản lợi nhuận được nhận đều đặn một năm 2 lần thì chủ nhân của căn biệt thự còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ/năm và còn vô vàn những ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn khác.

Kỳ nghỉ giá trị với chi phí 0 đồng

Một trong những chính sách hấp dẫn nhà đầu tư chính là chương trình tặng kỳ nghỉ miễn phí 15 đêm/năm ít nhất trong 50 năm của chủ đầu tư Vingroup. Theo đó khi mua biệt thự biển Vinpearl, chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl Resort & Villas.

Điều duy nhất khách hàng cần để có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại những bãi biển đẹp nhất là đặt vé máy bay. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất kỳ đâu, khách hàng đều được hưởng tất cả các ưu đãi:

  • Buffet 3 bữa theo đúng tiêu chuẩn 5 sao
  • Vui chơi giải trí thoải mái tại Vinpearl Land hoặc Vinpearl Safari
  • Có xe đưa đón từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng
  • Miễn phí hoàn toàn tiền phòng biệt thự

he-thong-vinpearl-resort-villas

Hệ thống khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vinpearl resort & villas

Điều đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể tặng kỳ nghỉ này cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình và tất cả các vị khách đó đều sẽ được hưởng mọi đặc quyền, ưu đãi như chính chủ nhân căn biệt thự. Như vậy trong 50 năm, khách hàng sẽ có 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl.

Thoải mái mua bán, trao đổi kỳ nghỉ khi mua biệt thự biển Vinpearl

Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày cho cả gia đình mỗi năm. Hiện tại, một kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm, loại biệt thự 2 phòng ngủ tại khu nghỉ dưỡng của Vinpearl xấp xỉ 14 triệu đồng, loại biệt thự 4 phòng ngủ là gần 22 triệu đồng.

Ví dụ: Nếu tính theo mức phí trên thị trường cho loại biệt thự 2 phòng ngủ tại Vinpearl, trung bình là một đêm là: 4,6 triệu x 15 đêm nghỉ = 69.000.000 VNĐ. Như vậy, mỗi năm trung bình khách hàng đã tiết kiệm được gần 100 triệu đồng cho kỳ nghỉ của gia đình. Mức giá này sẽ còn thay đổi trong tương lai. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang dần khẳng định vị thế của mình khi trở thành điểm dừng chân của hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

biet-thu-bien-cao-cap

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn hệ thống của Vinpearl

Và trong trường hợp nếu không sử dụng hết thời gian 15 đêm của kỳ nghỉ, khách hàng hoàn toàn có thể bán lại hoặc chuyển nhượng số ngày còn lại trong kỳ nghỉ cho bên thứ ba hoặc cho những ai có nhu cầu. Bởi thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi mua biệt thự biển Vinpearl khi vừa nhận về lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự lại vừa có thể bán, trao đổi kỳ nghỉ dưỡng 5 sao.

Lưu ý vàng khi muốn trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

  • Kỳ nghỉ dưỡng 15 ngày, có hạn đến ngày 31/12 của năm đó. Nếu khách hàng không sử dụng được hết sẽ không được bảo lưu sang năm sau. Vì thế việc bán hoặc nhượng lại kỳ nghỉ sẽ là sự lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng gia tăng thu nhập.
  • Bên mua biệt thự biển phải đặt lịch trước tối thiểu 30 ngày nếu không phải mùa cao điểm
  • Bên mua biệt thự biển phải đặt lịch trước tối thiểu 60 ngày trong thời gian mùa cao điểm

(Mùa cao điểm được tính từ ngày 15/12 năm dương lịch cho đến ngày 15/1 của năm dương lịch kế tiếp. Hoặc bất kỳ thời gian nào do bên cung cấp xác định vào từng thời điểm, sẽ được thông báo cho bên mua vào cuối mỗi năm.)

mua-biet-thu-bien-cua-vinpearl

Mua biệt thự biển Vinpearl nhận ngay kỳ nghỉ trong 50 năm kênh đầu tư quá hời

  • Trong trường hợp nếu bên cung cấp không sắp xếp được biệt thự của bên mua thì bên cung cấp sẽ sắp xếp biệt thự khác tương đương hoặc số phòng khách sạn 5 sao trong khu nghỉ dưỡng với số phòng ngủ tương ứng biệt thự của bên mua.

Đầu tư biệt thự biển và được tặng kỳ nghỉ không phải là chuyện hiếm nhưng được tặng kỳ nghỉ liên tục trong 50 năm là điều không mấy “đại gia” địa ốc có thể làm được như Vingroup. Bởi thế mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ không bao giờ lo lỗ, hay mất giá. Mua biệt thự chỉ từ 10 tỷ VNĐ khách hàng được tặng kỳ nghỉ kéo dài đến 50 năm, một kênh đầu tư quá hời.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

hotline A Vinh

>>Tìm hiểu thêm: 

TOP 5 căn biệt thự đẹp nhất tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas và lý do nhất định phải mua

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN