Chào mừng bạn đến với Website!

Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt trong phân khúc biệt thự biển đang rất sôi động khi có sự tham gia của tất cả các “đại gia’ trong ngành. Tập đoàn Vingroup hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với 16 dự án đã và đang xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng bỏ vốn đầu tư.

Toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

Bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam là một trong những thị trường giàu tiềm năng phát triển nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Việt Nam có hơn 3200km đường bờ biển, nhưng chỉ 10 năm trở lại đây du lịch nghỉ dưỡng ven biển mới thực sự được khai thác mạnh. Vingroup chính là đơn vị nổ “phát súng” đầu tiên trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl. Vì thế những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup luôn được đánh giá có tính khả thi nhất.

nhung-uu-dai-khi-dau-tu-biet-thu-bien-cua-vingroup

Theo Tổng cục Du lịch, trong 9 tháng đầu năm 2017 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt 9,4 triệu lượt/năm (mục tiêu 13 triệu lượt) tăng 28,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Không những thế, du lịch nghỉ dưỡng ở trong nước cũng trở thành xu hướng điều này đã góp phần mang đến sự phát triển vượt mốc cho du lịch Việt Nam.

Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup

Hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn tối đa: Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng để đầu tư vào biệt thự biển, mức vay tối đa lên đến 65% GTBT không phải trả lãi suất cho khoản vay trong 12 tháng đầu tiên. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm.

Kỳ nghỉ giá 0 đồng: Được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm trên toàn hệ thống của Vinpearl là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup được khách hàng quan tâm nhất. Trong suốt thời gian thuê 50 năm khách hàng được tặng 750 ngày nghỉ dưỡng miễn phí cùng gia đình. Chỉ cần nhẩm tính, giá trị của ưu đãi này cũng đã là một con số không hề nhỏ.

Nhận trước 3 năm lợi nhuận: trong 3 năm đầu, nếu nhà đầu tư không nhận lợi nhuận cam kết sẽ được chiết khấu 25% GTBT. Hiện tại, cũng đã có một số dự án áp dụng chính sách chiết khấu 30% GTBT nếu khách hàng không nhận cam kết 5 năm lợi nhuận.

7 lý do khách hàng chọn đầu tư vào biệt thự ven biển của Vingroup

Chủ đầu tư tốt nhất: Trong tháng 4/2017, Vingroup xuất sắc được nhận được danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney trao tặng. Vingroup được ví như “con sếu”đầu đàn định hướng sự phát triển của thị trường trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam.

Tính ổn định cao: so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, forex nhiều rủi ro trong khi đó vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng có mức lãi suất thấp. Đầu tư vào biệt thự biển được xem là kênh đầu tư hấp dẫn và có tính ổn định nhất trên thị trường tại thời điểm này. Hàng năm lượng khách du lịch luôn tăng mạnh, đảm bảo được tính ổn định của lợi nhuận đầu tư.

Đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS: Nếu như lãi suất ngân hàng cao nhất là 7%/năm. Chung cư cho thuê đạt từ 5 – 5,5%/năm. Nhà phố cho thuê là 3 – 3,9%/năm thì mức lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup tối thiểu đã là 10%/năm. Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup không chỉ dừng lại ở mức lợi nhuận cao, ổn định.

nhung-uu-dai-khi-dau-tu-vao-biet-thu-bien-cua-vingroup

Vingroup nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017 với 16 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc

Tiềm năng tăng giá trong tương lai: toàn bộ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đều được xây dựng ở những vị trí ven biển đẹp nhất, có ngành du lịch phát triển như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Các căn biệt thự biển của Vingroup đều sở hữu khả năng chắc chắn tăng giá trị trong tương lai. Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự.

Vốn đầu tư ban đầu thấp: thấp ở đây được hiểu là dựa trên giá trị thực của căn biệt thự. Giá bán biệt thự ven biển của tập Vingroup dao động từ 13 – 40 tỷ VNĐ nhưng khách hàng chỉ cần có trong tay số vốn tương ứng 35% GTBT là đã có thể đầu tư, làm chủ sở hữu một căn biệt thự với tiềm năng tăng giá ổn định.

Tính kế thừa: khi mua bất cứ căn biệt thự nào của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ – quyền sở hữu lâu dài. Đầu tư vào biệt thự biển được ví như của để dành gia tăng giá trị trong tương lai. Vừa có khoản lợi nhuận thụ động hàng năm lại vừa có thể để lại cho thế hệ sau.

An nhàn thảnh thơi hưởng lợi: khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup khách hàng sẽ không phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì. Từ hoạt động tìm kiếm khách hàng, quản lý, điều hành, bảo dưỡng căn biệt thự đều sẽ do Vingroup đứng ra làm hết. Đều đặn, một năm 2 lần trong 50 năm khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê.

Với chính sách bán hàng linh hoạt cùng những ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup có thể thấy rằng, bất động sản nghỉ dưỡng không còn là sân chơi của “đại gia”. Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup đã phần nào giải mã được lý do vì sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn này luôn là ngôi sao trên mọi sàn giao dịch khi ra mắt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN