Chào mừng bạn đến với Website!

SỰ KIỆN “TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ DÀI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA CAM RANH”

Nhằm tạo điều kiện để nhiều nhà đầu tư hiểu hơn về hệ thống tiện ích tại The Arena Cam Ranh từ đó có những cái nhìn khách quan hơn về dự án. Ngày 01/04/2018 chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện “ TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ DÀI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA Cam Ranh” tại tầng 4, khu nhà mẫu The Arena tòa nhà Deaha, 365 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội.

Thông tin sự kiện “TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ DÀI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA CAM RANH”

Thời gian tổ chức sự kiện: 9h00 ngày 1/04/2018

Địa điểm sự kiện : Nhà mẫu The Arena, Tòa nhà Deaha, số 365 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Mục đích sự kiện: Mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm thực tế nhất về hệ thống tiện ích tại khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, đồng thời mang đến những cái nhìn tổng quan về dự án.

1200x628 Mo Ban Toa Sea The Arena

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆN

The Arena Cam Ranh – những trải nghiệm thú vị đang chờ quý nhà đầu tư

Là một sản phẩm khác biệt, The Arena Cam Ranh Condotel Resort đã tạo được tiếng vang cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua. Tính hiệu quả của dự án đã được chứng minh qua số giao dịch cụ thể về dự án, trung bình mỗi ngày chủ đầu tư sẽ có trên 100 giao dịch, có những ngày 200 giao dịch và đây là điều chưa từng có đối với bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào tại Bãi Dài Cam Ranh.

Tham gia sự kiện “TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ DÀI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA” – “NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ TẮT” khách hàng sẽ có cơ hội để:

the-arena

⚜️ Trải nghiệm không gian sống của dự án The Arena Cam Ranh khi đưa vào khai thác tại sảnh Louge

⚜️ Thưởng thức những món ăn độc đáo, ẩm thực địa phương tại tỉnh Khánh Hòa

⚜️ Khách hàng sẽ tự tay chế biến những món ăn đó, dưới dự hướng dẫn của những đầu bếp hạng A, bếp trưởng tại các khách sạn 5 sao.

Từ đó khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan nhất về phong cách phục vụ và vận hành tại dự án. Việc hiểu rõ về những vấn đề về phong cách phục vụ, vận hàng về dự án trước khi đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra được những quyết định đầu tư thông minh và tránh được những rủi ro không mong muốn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

the-arena

Vì vậy nếu khách hàng đang thực sự quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về dự án hãy đăng ký ngay để được tham gia sự kiện để hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỰ ÁN HOẶC THAM GIA SỰ KIỆN

form-dang-ky

Nguồn: https://vnsea.com.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN