Chào mừng bạn đến với Website!

Sức hút uy tín đến từ chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

Không chỉ sở hữu diện tích rộng lớn, hạ tầng đẳng cấp, chất lượng phục vụ hoàn hảo mà nơi đây còn được biết đến là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí hiện đại đầu tiên tại thành phố biển Cam Ranh. Vậy nhiều người có đặt ra câu hỏi về chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là ai? Hãy cùng giải mã câu hỏi này với bài viết sau đây.

 

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh

Công ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Vịnh Nha Trang chính là chủ đầu tư The Arena Cam Ranh. Công ty được thành lập vào năm 2014, hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực xây dựng bất động sản đặc biệt chú trọng vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy là cái tên khá mới trên thị trường, nhưng có cái tên Vịnh Nha Trang đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế bởi thành công của hàng loạt dự án mang tầm quốc tế.

suc-hut-uy-tin-den-tu-chu-dau-tu-arena-cam-ranh

Có được sự thành công đó bởi đứng sau Vịnh Nha Trang là những công ty thành viên có uy tín và vốn huy động lớn:

  • Công ty CP bất động sản Hà Quang
  • Công ty CP Cá Tầm Việt Nam
  • Công ty CP CLB Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh
  • Công ty du lịch Cá Tầm

Những giải thưởng vinh danh Vịnh Nha Trang với siêu dự án Panorama Nha Trang:

  • Giải thưởng 1: Thiết kế khách sạn ấn tượng nhất năm 2017
  • Giải thưởng 2: Thiết kế căn hộ ấn tượng nhất năm 2017
  • Giải thưởng 3: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam 2017
  • Giải thưởng 4: Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam 2017

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh cùng siêu dự án

The Arena Cam Ranh được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh – Khánh Hòa. Dự án với quy mô xây dựng 28ha bao gồm 4 tòa condotel và hệ thống hơn 34 tiện ích giải trí hiện đại. Ngoài 5000 căn condotel, tại The Arena còn xây dựng hơn 100 căn shophouse ngay giữa trung tâm dự án nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

suc-hut-uy-tin-den-tu-chu-dau-tu-arena-cam-ranh 1

Bên cạnh sự hoàn thiện về hệ thống hạ tầng, chủ đầu tư vịnh Nha Trang còn đưa ra chính sách cho vay vô cùng ưu đãi dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank: Cho vay lên đến 70% GTCH với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, ân hạn nợ gốc 2 năm và thời gian cho vay lên đến 15 năm.

Ngoài ra sức hút của Arena Cam Ranh còn đến từ tỉ lệ chia lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư: khách hàng nhận 95% lợi nhuận kinh doanh và chủ đầu tư nhận 5%. Với vô vàn ưu điểm nổi bật, The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất Cam Ranh, đồng thời đem lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư.

Với vô vàn ưu điểm nổi trội, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ xây dựng dự án trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất Bãi Dài – Cam Ranh, đồng thời mang đến cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

>> Được gì khi sở hữu căn hộ khách sạn tại Cam Ranh

>> Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN