Chào mừng bạn đến với Website!

Tại sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đi vay có lợi hơn trả thẳng 100%

Lựa chọn vay vốn ngân hàng là phương án đa phần được khách hàng đầu tư lựa chọn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hay BĐS thông thường. Thực tế, lựa chọn vay vốn ngân hàng có lợi hơn trả thẳng 100% giá trị biệt thự/căn hộ. Dưới đây sẽ là những lý giải cho vấn đề trên.

Lựa chọn vay vốn ngân hàng có lợi hơn trả thẳng 100% khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tóm tắt những lợi ích khi khách hàng lựa chọn vay vốn ngân hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng:

 • Tận dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng: Đối với những nhà đầu tư đang gặp khó khăn về tài chính, bị vướng mắc trong việc xoay vòng vốn nhất thời thì phương án này sẽ giải quyết giúp nhà đầu tư. Đối với nhà đầu tư có khả năng chi trả 100% căn hộ/biệt thự hoàn toàn có thể vay vốn, sử dụng nguồn vốn còn lại để đầu tư thêm hoặc lựa chọn “bỏ trứng nhiều giỏ”.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

 • Giảm thiểu rủi ro. Nhà đầu tư cần 35%, Ngân hàng giải ngân 65% (tùy thuộc vào từng dự án, chủ đầu tư, số vốn được vay có thể lên tới 70% Giá trị BĐS) để cùng chia sẻ rủi ro . Hẳn nhiên, so với việc một mình gánh nguy cơ rủi ro đầu tư thì nhà đầu tư sẽ chia sẻ rủi ro đó cùng với ngân hàng. Thêm nữa, để một ngân hàng hỗ trợ tài chính họ cần phải nghiên cứu để xem dự án có đủ cơ sở để được cho vay hay không. Thực tế đây cũng là một cách giúp khách hàng loại bớt rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nói chung.
 • Số vốn đầu tư ban đầu nhỏ hơn. Khi được hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì hẳn nhiên vốn đầu tư ban đầu của nhà đầu tư sẽ nhỏ hơn.
 • Nếu không vay ngân hàng sẽ được trừ 5%-6% giá trị BĐS, như vậy 10% sẽ giảm theo giá trị biệt thự trên Hợp đồng mua bán.
 • Thủ tục vay ngân hàng cũng nhanh gọn và đơn giản, không có gì phức tạp.
 • Thực tế là hầu hết khoảng hơn 90% các nhà đầu tư hiện nay khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Vinpearl đều vay.
 • Với những phân tích trên, là một nhà đầu tư có kinh nghiệm thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nói chung các nhà đầu tư thường chọn phương án váy vốn ngân hàng.

Lựa chọn VNSEA để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – được hỗ trợ thủ tục tốt

Lựa chọn VNSEA là đối tác đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn luôn làm việc bằng Tâm – Tầm – Tài.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

 • Cung cấp thông tin chính xác – nhanh tới khách hàng
 • Tư vấn chính sách bán hàng, thủ tục mua bán tận tâm, chân thành
 • Tư vấn, đưa ra lời khuyên phù hợp cho khách hàng dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Hỗ trợ các thủ tục trong quá trình mua bán bất động sản nghỉ dưỡng (thủ tục kỹ thỏa thuận đặt cọc, thủ tục vay vốn ngân hàng, thủ tục kỹ hợp đồng mua bán, thủ tục chuyển nhượng sau khi giao dịch,…)

Sau giao dịch, đội ngũ chuyên viên vẫn nhắc nhớ quý vị về các thời hạn cần thành toán tiền theo tiến độ chủ đầu tư đưa ra, thời hạn cần trả nợ lãi, gốc ngân hàng khi vay…

Với những thông tin trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có thông tin hữu ích trong quá trình nghiên cứu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chúc quý vị có thương vụ đầu tư hiệu quả!

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Điểm danh những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hot nhất thị trường

Ngăn sốt đất chăn đầu cơ tại Vân Phong, Phú Quốc, Vân Đồn, BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN