Chào mừng bạn đến với Website!

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup?

Trong khi nhiều kênh đầu tư khác đang chững lại thì bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng lại trở thành dòng sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Vậy tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup mà không phải các chủ đầu tư khác. Các sản phẩm, chính sách, ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup có gì khác biệt.

Sở hữu vị trí đắc địa tiềm năng sinh lời lớn

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc cao cấp và chỉ có các chủ đầu tư với tiềm lực tài chính hùng mạnh mới đủ sức đua đường dài. Với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, Vingroup đang là chủ của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup bởi các dự án của Vinpearl đều chứa đựng những giá trị tốt nhất, ưu việt nhất.

Vị trí đẹp, hút khách du lịch, giao thông thuận tiện, khí hậu ôn hòa là những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Việt Nam có hơn 3000km đường bờ biển nhưng không phải biển nào cũng đẹp, địa phương nào cũng có du lịch phát triển. Bạn cũng có thể tham khảo thêm dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – dự án với địa thế mạnh cùng tiềm năng vững chắc cho sự phát triển.

Năng lực của đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý, vận hành điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng được mối quan hệ khăng khít với khách hàng. Hơn thế nữa, Vinpearl đang liên kết với các công ty lữ hành trong và ngoài nước vì thế công suất phòng tại các khu nghỉ dưỡng luôn rất cao.

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup vì giá bán cạnh tranh

Tại sao nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng chính là vì mức giá vô cùng cạnh tranh. Nói gì thì nói đây vẫn là yếu tố quyết định thúc đẩy nhà đầu tư rót vốn vào biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup. Các căn biệt thự được xây dựng ở những bãi biển đẹp nhất, kiến trúc độc đáo với giá bán trung bình từ 14 – 21 tỷ VNĐ/căn.

Ngoài ra cũng có một số dự án phân khúc thượng hạng, giá bán từ 25 – 40 tỷ VNĐ/căn. Hơn thế nữa, với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt, tối đa từ chủ đầu tư. Các nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị trước 35% GTBT là đã có thể đầu tư, làm chủ một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao với mức lợi nhuận đạt tới 85%/năm.

tai-sao-nen-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-cua-vingroup

So với các nước trong khu vực, bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam có giá bán cực kỳ tốt

Mức lợi nhuận hấp dẫn, khả thi

Chính sách chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, trong 10 năm đầu tiên mức lợi nhuận sẽ không thấp hơn 10% GTBT/năm. Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng là những địa phương được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển đẹp.

Tìm về biển để nghỉ dưỡng là “thói quen” không bao giờ cũ. Tại sao nên đầu tư biệt thự biển vì đây là sự lựa chọn tốt nhất, lợi nhuận về đều, dài hạn. Công suất phòng ở 3 địa phương này luôn đạt mức cao nhất trong cả nước, điều này sẽ mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Chính sách bán hàng ưu việt

Hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 65% GTBT, thời gian vay tối thiểu trong 20 năm. Không phải trả lãi suất khoản vay trong 12 tháng đầu tiên. Chính sách bán hàng ưu việt cũng là một phần lý do giải đáp cho câu hỏi tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup. Và bạn cũng có thể liên hệ với Cố vấn đầu tư biệt thự biển Đỗ Vinh để tìm kiếm thêm giải pháp đầu tư cho mình tốt hơn.

Kỳ nghỉ dưỡng miễn phí ít nhất trong 50 năm

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long. Và đang tiếp tục mở rộng.

tai-sao-nen-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-cua-vingroup 1

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup

Nhận trước lợi nhuận

Nhà đầu tư nếu không tham gia chương trình cam kết, sẽ được nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25%GTBT hoặc được nhận trước 5 năm lợi nhuận với mức chiết khấu 30% GTBT. Những năm còn lại vẫn sẽ được hưởng lợi nhuận như chủ đầu tư đã cam kết.

Tôi mong rằng qua bài viết này, đã giúp khách hàng trả lời được câu hỏi tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup. Đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà nó còn có khả năng tăng giá trị trong tương lai, là tài sản kế thừa qua nhiều thế hệ.

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN