Chào mừng bạn đến với Website!

Tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh tháng 4 – 2018

The Arena Cam Ranh Resort là dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cùng khối tiện ích đa dạng đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Chính sách hấp dẫn, giá bán hợp lý đã biến dự án thành “cơn sốt” trên thị trường. Song song với đó chính là tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh Resort được cập nhật giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi xuống tiền.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh tháng 4 – 2018

Với hơn 1300 căn hộ nghỉ dưỡng được đưa ra mắt thị trường, hiện nay Chủ đầu tư đã và đang dùng tốc độ nhanh trông thấy để hoàn thiện dự án này. Cụ thể:

tien-do-xay-dung-du-an-the-arena-cam-ranh-2

+ Tầng 1 – 2 tòa Light đang thi công phần thô

tien-do-xay-dung-du-an-the-arena-cam-ranh-1

+ Tòa Sea đang được hoàn thiện móng

tien-do-xay-dung-du-an-the-arena-cam-ranh-6

+ Móng đài phun nước và cổng chao đang được tiến hành thi công

tien-do-xay-dung-du-an-the-arena-cam-ranh-7

+ Phố đi bộ đang thi công

Cùng với những hình ảnh dự án đi kèm, nhà đầu tư có thể thấy được tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh tháng 4 đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Cùng với đó, hiện nay Chính phủ đã có những kế hoạch chi tiết để rà soát và kiểm soát chặt chẽ tiến độ các dự án, tránh dự án ma và gây rủi ro cho nhà đầu tư. Đây cũng là điểm giúp khách hàng yên tâm hơn khi muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và quản lý từ xa.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN:

b2

Điểm qua dự án Condotel The Arena Cam Ranh & sức hút của dự án

The Arena Cam Ranh là dự án nổi bật hiện nay bởi nhiều yếu tố như: tiềm năng phát triển và sinh lời mạnh từ khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng; hình thức timeshare thông minh và khác lạ (không cam kết lợi nhuận tối thiểu) nhưng chia sẻ lợi nhuận lên tới 95%/năm. Đa dạng về hình thức sử dụng (ở – nghỉ dưỡng, tự kinh doanh, ủy thác cho thuê).

tien-do-xay-dung-du-an-condotel-the-arena-cam-ranh

Đặc biệt, đối tượng khách hàng được nhắm tới đa dạng và phù hợp với số đông: cá nhân, gia đình, bạn bè, đội nhóm, doanh nghiệp công ty… tại đây đầy đủ không gian và tiện ích cho khách du lịch nghỉ dưỡng có những trải nghiệm đáng nhớ. Cũng chính chiến lược nhắm tới số đông khách hàng này giúp cân bằng thêm cho quần thể nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa một điểm dừng chân có chi phí hợp lý với nhiều đối tượng.

Nhìn một cách tổng thể, dự án có nhiều tiềm năng và sự khả quan về khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. Cộng thêm chi phí đầu tư hợp lý: chỉ từ 360 triệu đồng để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây góp phần cho dự án chiếm được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Ngoài ra, để sở hữu một căn hộ tại đây suôn sẻ và an toàn, nhà đầu tư cần được tư vấn về thông tin dự án, chi tiết các thủ tục, hợp đồng, pháp lý sản phẩm.

Trên đây là thông tin tiến độ xây dựng dự án The Arena Cam Ranh được cập nhật vào tháng 4 cùng sơ bộ về dự án The Arena. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN