Chào mừng bạn đến với Website!

Tiến độ thi công dự án Vinpearl Nam Hội An cập nhật ngày 27/11/2017

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại bãi biển Bình Minh. Tính đến nay, sau 9 tháng khởi công xây dựng, nhiều hạng mục công trình đã hình thành, và dưới đây là tiến độ thi công dự án Vinpearl Nam Hội An cập nhật trong tháng 11/2017.

cap-nhat-tien-do-du-an Vinpearl_Nam_Hoi_An_04122017_2

Khu biệt thự đã cất nóc, đang trong quá trình hoàn thiện phần xây thô. Khu biệt thự xây thành hình vòng cung đã hiện lên rất rõ ràng. Các căn biệt thự có vị trí rất gần biển, bởi thế đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng trong tương lai khi dự án hoàn thành.

cap-nhat-tien-do-du-an Vinpearl_Nam_Hoi_An_04122017_3

Nếu nhìn vào toàn cảnh dự án được chụp từ trên cao, có thể thấy ngoài khu biệt thự, và khách sạn sân golf tại dự án cũng đã được trải cỏ, xây hồ cảnh quan.

cap-nhat-tien-do-du-an Vinpearl_Nam_Hoi_An_04122017_1

Nhìn vào ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành đúng như dự kiến. Giai đoạn 1 của dự án sẽ được phát triển trên diện tích khoảng 163 ha, với mức đầu 500 triệu USD, gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khách sạn 9 tầng với 429 phòng, khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

cap-nhat-tien-do-du-an Vinpearl_Nam_Hoi_An_04122017_4

Cận cảnh công trường thi công của dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas với quy mô rộng đến hơn 200ha. Chỉ vài tháng nữa thôi, dự án sẽ hoàn thiện giai đoạn một và bắt đầu đón khách hàng đến thăm quan dự án.

cap-nhat-tien-do-du-an Vinpearl_Nam_Hoi_An_04122017_5

Qua ảnh có thể thấy, khu biệt thự và khu khách sạn có vị trí rất gần biển, hơn 90% căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển. View tuyệt đẹp.

Để nhà đầu tư có thể nắm bắt thông tin kịp thời, chuyên trang tư vấn đầu tư bất động sản dovinh.vn sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An thường xuyên và chi tiết nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

hotline A Vinh

>>> Xem thêmTOP 5 căn biệt thự đẹp nhất tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas và lý do nhất định phải mua

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN