Chào mừng bạn đến với Website!

Vì sao nên chọn Vnsea là nơi khởi nghiệp nghề sales bất động sản?

Nhắc đến nghề sales bất động sản là nhắc đến một nghề có thu nhập cao, có mối quan hệ xã hội…Nhưng thực tế không phải ai bước vào nghề cũng sẽ thành công với nghề sales bất động sản do đó để thành công hãy lựa chọn một môi trường làm việc thực sự lý tưởng như Vnsea để tạo ra những cơ hội phát triển cho bản thân mình.

Vnsea Việt Nam là có phải là một sàn giao dịch bất động sản uy tín?

Thành công sẽ không đến với những người không dám nghĩ lớn, không dám thay đổi, không dám bước ra khỏi vỏ ốc của chính mình để đi đến những con đường mới. Do đó, nếu muốn thành công hãy dám nghĩ lớn và bước trên những con đường đi.

Vnsea Việt Nam là một công ty bất động sản mặc dù mới được thành lập chưa được một năm nhưng rất giàu uy tín và chiếm được lòng tin của vô số khách hàng cũng như các đối tác. Vnsea được xây dựng trên nền tảng của một công ty địa ốc có danh tiếng và địa vị trên thị trường là Địa Ốc 5 Sao do đó Vnsea được thừa hưởng tất cả những ưu điểm tích cực của hệ thống phân phối này. Bên cạnh đó, Vnsea còn tự bổ sung và thêm những quy định để trở thành một công ty bất động sản uy tín số 1 thị trường Việt Nam.

vnsea

Vì sao Vnsea Việt Nam sẽ là môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn sales muốn khời nghiệp với nghề sales bất động sản?

Có vô vàn lý do để bạn nên lựa chọn Vnsea là nơi dừng chân cho chính mình bởi sự khác biệt khi bạn đặt chân vào môi trường làm việc của Vnsea. Dưới đây là những lý do để trả lời cho câu hỏi tại sao nên làm việc tại Vnsea mà không phải là những công ty bất động sản khác:

+ Môi trường làm việc năng động thoải mái, nơi đây bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý kiến cá nhân mà không phải lo lắng gì, được tham gia các câu lạc bộ như bóng đá, rumba, đọc sách…

+ Đồng nghiệp thân thiện luôn luôn tận tình giúp đỡ lẫn nhau, nếu bạn đã từng làm sales thì bạn sẽ thấy môi trường làm việc của sales cực kỳ khắc nghiệt bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa chính các đồng nghiệp với nhau. Nhưng đến với Vnsea là đến với một môi trường đặc biệt nơi được dẫn dắt bởi những con người có học vấn, giàu kinh nghiệm và chân thành.

+ Được đào tạo bài bản từ A-Z, thông thường nếu làm việc ở những sàn giao dịch khác bạn sẽ phải “TỰ BƠI” có nghĩa là tự học hỏi, không có ai cầm tay chỉ việc nhưng đến với Vnsea bạn sẽ được những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm dẫn dắt như anh Nguyễn Đại Hưng, Đỗ Vinh, Dương Bá Hải, Nguyễn Thị Ngọc Tuyết…Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một cố vấn bất động sản chuyên nghiệp từ kiến thức dự án, kiến thức tài chính, kĩ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng…Rút ngắn tối đa thời gian tìm hiểu, chỉ cần trở thành sales tại Vnsea không dưới 15 ngày bạn đã có thể thực chiến như những sales chuyên nghiệp. Điều này là hoàn toàn có thật.

vnsea

+ Tinh thần làm việc đội nhóm, các thành viên trong đội luôn hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau vì vậy bạn sẽ không bao giờ đơn độc trên con đường đầy gian nan đó.

+ Được tạo động lực để trở nên năng động hơn, quyết tâm hơn. Đến với Vnsea là đến với một môi trường hừng hực khí thế, nơi có những người anh người chị đi trước luôn biết cách thúc đẩy bạn đi lên phía trước, ngay cả khi bạn đã nản đã rệu rã họ cũng luôn tìm cách để bạn lấy lại được tinh thần và yêu đời.

+ Nơi giúp bạn trưởng thành, thành công và là chính bạn vì sao lại thế ? Vì những khó khăn trong công việc, những kiến thức mà bạn học được, những người mà bạn tiếp xúc mỗi ngày sẽ giúp bạn trở thành một con người chuyên nghiệp giàu kiến thức, có tâm chứ không phải một người môi giới tầm thường chỉ có võ mồm.

+ Trả hoa hồng đúng hạn ngay khi tiền về, là những người đã từng bị ôm hoa hồng những người lãnh đạo Vnsea biết rằng điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của họ. Do đó với VNSEA chúng tôi TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ ÔM HOA HỒNG CỦA CÁC BẠN SALES, tiền về là trao, trao trước sự có mặt của toàn bộ nhân sự tại công ty.

Vì vậy đăng ký ngay để trở thành sales bất động sản tại công ty Vnsea Việt Nam .

form-dang-ky

>>Xem thêm về sales bất động sản:

🌱🌱 Vì sao có người mời khách sự kiện hiệu quả có người lại không? Nguyên nhân nằm đâu?

🌱🌱 TẠI SAO 90% SALES BĐS TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG???

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN