Chào mừng bạn đến với Website!

Vì sao nhà đầu tư lại chọn Địa 5 Sao cho các giao dịch bất động sản của Vinpearl?

Công ty BĐS Địa Ốc 5 sao tự hào là một trong những hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng số một của tập đoàn Vingroup. Hiện nay, Địa ốc 5 Sao đã có 5 chi nhánh hoạt động mạnh ở 4 tỉnh thành là Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Sau 2 năm hoạt động, nhờ có định hướng phát triển đúng đắn, tầm nhìn chiến lược, Địa ốc 5 sao đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu với các nhà đầu tư cá nhân, hệ thống đại lý môi giới đặc biêt còn trở thành đại lý phân phối cấp 1 của Vingroup:

  • Năm 2016, lọt TOP 10 sàn phân phối BĐS uy tín nhất Việt Nam
  • Năm 2016, lọt TOP 6 sàn phân phối BĐS uy tín nhất tại Hà Nội
  • Doanh thu toàn công ty năm 2016 đạt hơn 2000 tỷ, trở thành đại lý phân phối sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Đội ngũ lãnh đạo của Địa ốc 5 sa0 đủ TÂM – TẦM – TÀI

Địa ốc 5 sao được thành lập bởi 5 người: Nguyễn Tuấn, Đỗ Vinh, Đại Hưng, Nguyễn Thủy và Yến Nhi. Họ là năm người xa lạ và gặp nhau, gắn bó với nhau khi cùng làm nghề môi giới bất động sản cho các sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Nếu như:

+ Mr.Nguyễn Văn Tuấn & Mr.Nguyễn Đại Hưng là sales chuyên nghiệp về dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp như: Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas).

+ Mrs.Yến Nhi và Mr.Đỗ Vinh, Mrs.Thu Thuỷ là những nhà môi giới chuyên nghiệp hàng đầu trong việc bán những sản phẩm bất động sản có thương hiệu Vinpearl và Vinhomes như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang – Phú Quốc – Đà Nẵng,…

6189_1125209280832223_4724154159128666523_n

Địa ốc 5 Sao được thành lập khi mỗi người đều đã có được những thành công nhất định trong nghề, đều đã xây dựng được thương hiệu cá nhân riêng. Ngày 1/6/2015, Địa ốc 5 Sao chính thức ra mắt trên thị trường và là một trong những đại lý đầu tiên chỉ chuyên phân phối một dòng sản phẩm bất động sản duy nhất đó là BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên làm nên thương hiệu của Địa ốc 5 Sao trên thị trường BĐS cạnh tranh khốc liệt.


Ông Nguyễn Tuấn – CEO của Địa ốc 5 Sao trở thành BEST SALES người bán biết biệt thự biển xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup

Đội ngũ công sự có quy trình đào tạo chuyên nghiệp: 

Có quá nhiều môi giới để bạn lựa chọn; cũng có quá nhiều đại lý bất động sản đang bán sản phẩm bất động sản của Vinpearl. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi “kết thân” với một nhà môi giới – người sẽ giúp bạn suốt chặng đường giao dịch từ việc tư vấn chọn căn cho đến khi bàn giao và ngay cả sau khi bàn giao căn hộ. Với đội ngũ công sự được đào tạo có quy trình, đào tạo chuyên nghiệp, địa ốc 5 sao sẽ giúp bạn lựa chọn được những chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp mà không thể tìm kiếm được ở các sàn BĐS khác.

Sự khác biệt trong hỗ trợ khách hàng

Các dự án BĐS của Vinpearl phân phối đều là những sản phẩm cao cấp và tất cả khách hàng đều cần một dịch vụ chuyên nghiệp từ các nhà môi giới chuyên nghiệp hàng đâu. Tại địa ốc 5 sao, tất cả nhân viên kinh doanh đều hiểu rõ về các sản phẩm của Vinpearl từ đó đưa ra những nhận định sâu sắc và những lời khuyên chân thành, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Không giống các sàn bất động sản khác, đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của địa ốc 5 sao sẽ giúp khách hàng có sự tư vấn đầy đủ nhất, bởi các nhà tư vấn của địa ốc 5 sao đều có kiến thức về phân tích tài chính, phân tích thị trường, cách làm việc phục vụ trước và sau chuyên nghiệp mà khách hàng cần nhất, khác hoàn toàn với trước đây các  sales chỉ tập trung gửi thông tin dự án mà quên đi trách nhiệm của một nhà môi giới chuyên nghiệp.

Đáp ứng được thị trường bất động sản

Hiện nay, Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày, chính vì vậy việc lựa chọn những nhà môi giới chuyên nghiệp càng phải cẩn trọng bởi chính sự cạnh tranh khách hàng giữa các sàn môi giới. Hầu hết sự cạnh tranh bằng giảm phí môi giới chứ không phải quá trình tư vấn chuyên nghiệp đây cũng là vấn đề của thị trường bất động sản nói chung.

Được hưởng giá tốt nhất cùng sự tư vấn tận tâm nhiệt tình là điều khách hàng sẽ được nhận, khi lựa chọn các nhà môi giới địa ốc 5 sao.

 Hệ thống cung cấp thông tin và chăm sóc khách hàng

Địa ốc 5 sao luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin các dự án của Vinpearl một cách chân thành và cập nhật thông tin liên tục để các nhà đầu tư và khách hàng có các thông tin sâu và hiểu rõ về dự án. Vd: Cập nhật các tin tức tổng quan được khách hàng quan tâm qua các hình ảnh về tiến độ thi công dự án, hay các bản thiết kế mặt bằng, hình ảnh nhà mẫu…v..v.

Các thông tin được chúng tôi truyền tải trên các trang báo mạng điện tử bất động sản uy tín như:

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP


hotline A Vinh

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN