Chào mừng bạn đến với Website!

Vinpearl Golf Land Nha Trang – Đầu tư thảnh thơi, trọn đời thư thái

Vinpearl Golf Land Nha Trang được đánh giá là kênh đầu tư sáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Golf Land Nha Trang không chỉ là nơi “cất tiền” an toàn, sinh lời bền vững mà nó còn mang đến cho nhà đầu tư những khoản thu nhập thụ động dài hạn, tối thiểu trong 50 năm. 

Lợi nhuận siêu hấp dẫn 

Biệt thự biển từ khi ra mắt  vào năm 2014 đã làm thay đổi xu hướng đầu tư trên thị trường. Trong khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán không còn là kênh đầu tư an toàn thì biệt thự biển nghỉ dưỡng với mức cam kết lợi nhuận tốt đã rất nhanh chóng hút vốn đầu tư. Và Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những dự án khởi đầu, hội tụ tinh hoa giá trị.

+ Cam kết lợi nhuận trọn đời 85%/năm, tối thiểu 10%/năm bằng đồng VNĐ, hoặc 8%/năm bằng đồng USD trong vòng 10 năm.

+ Được hỗ trợ vay vốn 65% giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land, lãi suất 0%/24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%.

+ Nhận trước lợi nhuận 3 năm tương đương 25%GTBT và được trừ trực tiếp vào giá bán.

vinpearl-golf-land-nha-trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang  – Không cần quản lý tài sản vẫn có thể thu lợi nhuận

Golf Land Nha Trang là dự án của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup và được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm trong việc vận hành, bảo dưỡng biệt thự cũng như đảm bảo công suất thuê phòng. 

Chủ nhân biệt thự Vinpearl sẽ không cần mất thời gian, công sức để tìm kiếm khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng biệt thự bởi đã có Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm. Định kỳ 6 tháng/lần, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

vinpearl-golf-land-nha-trang

Dự án Golf Land Nha Trang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn có các nhà đầu tư sành sỏi

vinpearl-golf-land-nha-trang

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup luôn đưa ra những chiến lược phát triển dài hạn cho cả hệ thống. Để nâng cao khả năng lấp đầy phòng trong cả 4 mùa đồng thời mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận cao nhất, Vinpearl đã liên kết với các đoàn lữ hành quốc tế giúp đảm bảo lượng khách du lịch tới dự án, để đảm bảo công suất phòng và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. 

Cơ hội sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao

Không chỉ đảm bảo nguồn lợi hấp dẫn, mang tới kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi, giải pháp tài chính toàn vẹn, nhà đầu tư khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang còn được sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời với 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 50 năm tại hệ thống Vinpearl đẳng cấp. 

Với những ưu thế vượt trội, Golf Land Nha Trang chắc chắn sẽ là kênh đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái. Để không bỏ lỡ những thông tin mở bán biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang cùng những cơ hội sinh lời vượt trội, Quý khách hàng hãy đăng ký và liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay!

Quý khách hàng có thể liên hệ theo số HOLINE để được các chuyên gia tư vấn BĐS cao cấp hỗ trợ

Xem thêm:

Nhà đầu tư nhận được gì khi mua Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Hệ thống tiệc ích đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Nguồn: http://dovinh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN