Chào mừng bạn đến với Website!

Với 5 tỷ đồng có nên đầu tư vào biệt thự biển hay không?

Thị trường đang có rất nhiều biến động, sự xuất hiện của nhiều kênh đầu tư mới cũng khiến nhiều nhà đầu tư mất phương hướng, không biết đâu mới là kênh đầu tư an toàn, sinh lời tốt nhất? Các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi khoảng 5 tỷ đồng thì nên đầu tư vào đâu? Và biệt thự biển chính là kênh đầu tư được nhiều người nhắc đến, nhiều chuyên gia đề cập trong vài năm trở lại đây.  

Khi các kênh đầu tư truyền thống ẩn chứa nhiều rủi ro và không còn hấp dẫn

  • Trong nhiều năm liền, gửi tiết kiệm ngân hàng được biết đến là kênh đầu tư an toàn nhất, uy tín tốt nhất của người Việt. Nhưng cho đến nay, khi thị trường thay đổi kênh đầu tư này không còn được nhiều ưa chuộng: vì lãi suất thấp chỉ từ 5 – 7% và cũng chịu nhiều biến động kinh tế.
  • Vàng, USD: Đang có xu hướng chững lại, trượt giá, chịu rủi ro cao, do đó, vàng không còn là kênh đầu tư hấp dẫn như trước.
  • Nhà ở, chung cư: Mức lợi nhuận trung bình từ 3,5 – 5%. Trong khi đó, nhà đầu tư còn phải bỏ ra những chi phí để quản lý, bảo trì,  bảo dưỡng căn hộ.

se-ra-sao-neu-Vingroup-không-thuc-hien-dung-cam-ket-loi-nhuan

Biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn, ổn định nhất trên thị trường hiện nay

Vậy đâu là phương án đầu tư sinh lợi cao mà vẫn an toàn và lâu dài?

Trong giai đoạn gần đây, bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng và phát triển rất mạnh. So với các kênh đầu tư trên, biệt thự biển trở thành kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn, ổn định nhất. Trong đó, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được xem là kênh đầu tư tốt nhất trên thị trường: giá bán cạnh trạnh, tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất, chính sách bán hàng ưu việt nhất, đặc biệt chính là mức độ uy tín của chủ đầu tư. 

Với 5 tỷ đồng có nên đầu tư vào biệt thự biển hay không?

Vingroup chính thức gia nhập vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng vào năm 2013 với thương hiệu Vinpearl resort & villas. Mức giá bán trung bình từ 17 tỷ – 30 tỷ. Toàn bộ các dự án của Vinpearl đều được xây dựng tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, đẹp nhất hành tinh. Và với chính sách bán hàng linh hoạt, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 35%GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao của Vinpearl.

biet-thu-bien

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp với nội thất đầy đủ và tiềm năng sinh lời hấp dẫn chỉ với 5 tỷ đồng nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

+ Chính sách chiết khấu 3 năm dòng lời, tương đương 25% giá trị biệt thự cùng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với số khởi điểm chỉ từ 5 tỷ đồng.

+ Chính sách đồng sở hữu: Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đồng sở hữu căn biệt thự Vinpearl cùng bạn bè, người thân. Khi đó, nếu có 3 người đồng sở hữu, mỗi nhà đầu tư chỉ cần 2 tỷ đồng là mua được biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Ví dụ: với căn biệt thự 20 tỷ (đã bao gồm VAT)  

  • Khách hàng được chiết khấu ngay 25%GTBT vào giá bán nếu không nhận cam kết 3 năm lợi nhuận. Theo đó: 20 tỷ * 25% = 5 tỷ đồng. Nhà đầu tư cần bỏ ra 15 tỷ đồng.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: 15 tỷ * 65% = 9,75 tỷ. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ số vốn ban đầu 5.25 tỷ. Áp dụng chính sách 2 người đồng sở hữu 50% giá trị biệt thự, mỗi nhà đầu tư cần chi 2.6 tỷ đồng. Nếu 3 người đồng sở hữu, số vốn chỉ còn 1.75 tỷ

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh và cho thuê lại biệt thự cùng cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân…

Hơn thế nữa, khi mua biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với những lợi thế này, bất động sản nghỉ dưỡng đang từng bước trở thành kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Liên hệ theo HOLINE để được các chuyên gia tư vấn BĐS cao cấp hỗ trợ

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

Xem thêm:

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn bao nhiêu căn?

Private Event: Cơ hội đầu tư sinh lời 100% với biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl.

Nguồn: http://dovinh.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN